Xin hỏi hai mí mắt không đều phải làm sao?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Hai mí mắt không đều phải làm sao? Từ nhỏ mắt em đã một bên hai mí, một bên mí rưỡi trông rất xấu. Vì vậy xin sớm nhận được sự tư vấn từ chuyên mục. (Hồng – Nam Định)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Hồng thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục. Với câu hỏi của bạn về vấn đề “hai mí mắt không đều phải làm sao?” chuyên mục xin được giải đáp giúp bạn như sau:

Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn vì vậy bạn cần chăm sóc mắt thật tốt nhé, hai mí mắt không đều không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến thị lực, hạn chế tầm nhìn. Với tình trạng mắt một bên hai mí, một bên mí rưỡi chúng tôi khuyên bạn nên bấm mí mắt.

Hiện nay, phương pháp bấm mí mắt công nghệ Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang được đông đảo khách hàng quan tâm và lựa chọn. Bởi đây là công nghệ tạo mắt hai mí mới nhất Hàn Quốc, tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên mà không cần phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch và tuyệt đối an toàn, không để lại sẹo.

Nhờ dụng cụ bấm mí mắt, kỹ thuật sẽ chính xác từng milimet và mắt sau bấm mí rất tự nhiên. Với dụng cụ này, khoảng cách giữa hai điểm cần nhấn đã định sẵn nên khoảng cách nhấn mí từng điểm trên hai mắt sẽ cân bằng, hơn nữa chỉ tạo mí mắt sẽ được bác sĩ khéo léo để dưới lớp da mi mắt và bị nếp gấp mí mắt mới che khuất. Do vậy, nếp mí được hình thành sau bấm mí trông rất mềm mại tự nhiên, giúp bạn khắc phục tình trạng hai mí mắt không đều.

Đặc biệt, trong bấm mí Hàn Quốc sử dụng loại chỉ thẩm mỹ có tính chất tự tiêu sẽ giúp liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt được bền vững. Do vậy, sau bấm mí kết quả mang lại là lâu dài.

Với những điều chuyên mục chia sẻ với bạn về vấn đề “hai mí mắt không đều phải làm sao?” trên đây có thể giúp bạn sở hữu được đôi mắt to tròn tự nhiên.

Mọi thông tin chi tiết về công nghệ bấm mí Hàn Quốc bạn hãy đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ viện hoặc liên hệ đến Tổng đài Kangnam 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn Hồng luôn xinh đẹp và thành công!

 Chuyên mục tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Xin hỏi hai mí mắt không đều phải làm sao? trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x