Xin hỏi: giá bấm mí mắt Hàn Quốc là bao nhiêu?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Từ bé em đã sở hữu đôi mắt một mí nhỏ và nhìn không cân đối với khuôn mặt. Hiện em đang muốn đi bấm mí, nhưng chưa biết giá cả ra sao. Vì vậy xin chuyên mục tư vấn giúp em “giá bấm mí mắt Hàn Quốc là bao nhiêu?” và sau khi thực hiện bấm mí thì chăm sóc mắt như thế nào? Xin cảm ơn ạ. (Hoài – Lạng Sơn)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Hoài thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục. Với câu hỏi của bạn về vấn đề “giá bấm mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu?” và sau khi thực hiện bấm mí thì chăm sóc mắt như thế nào, chuyên mục xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

1. Giá bấm mí mắt Hàn Quốc là bao nhiêu?

Bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam – công nghệ tạo mắt hai mí mới nhất Hàn Quốc – là phương pháp tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật mà sử dụng  dụng cụ bấm mí Hàn Quốc để tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi. Đây là kĩ thuật đơn giản, nhẹ nhàng, và chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam được áp dụng là 5 triệu VNĐ bạn nhé. Chị không cần băn khoăn giá bấm mí mắt Hàn Quốc là bao nhiêu nữa nhé.

2. Chăm sóc mắt sau khi bấm mí như thế nào?

Thẩm mỹ viện Kangnam luôn không ngừng cập nhập, chuyển giao và ứng dụng thành công các công nghệ hàng đầu Hàn Quốc . Việc nhận chuyển giao và ứng dụng thành công công nghệ bấm mí Hàn Quốc từ các chuyên gia Hàn Quốc đã giúp Thẩm mỹ viện Kangnam trở thành địa chỉ bấm mí mắt uy tín, được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Nhờ dụng cụ bấm mí mắt, kỹ thuật sẽ chính xác từng milimet và mắt sau bấm mí rất tự nhiên nhờ dụng cụ chuyên dùng bấm mí. Với dụng cụ này, khoảng cách giữa hai điểm cần nhấn đã định sẵn, cho nên khoảng cách nhấn mí từng điểm trên hai mắt sẽ cân bằng, hơn nữa chỉ tạo mí mắt sẽ được bác sĩ khéo léo để dưới lớp da mi mắt và bị nếp gấp mí mắt mới che khuất. Do vậy, nếp mí được hình thành sau bấm mí trông rất mềm mại tự nhiên.

Xin hỏi: giá bấm mí mắt Hàn Quốc là bao nhiêu? 1

Bác sĩ thực hiện bấm mí mắt cho khách hàng tại TMV Kangnam

Sau khi thực hiện bấm mí Hàn Quốc bạn cần chăm sóc mắt theo sự hướng dẫn của bác sĩ như sau:

– Do không phẫu thuật, không bị đau, không ảnh hưởng đến thị lực và sức khỏe nên chị cũng không cần kiêng quá nhiều nhưng cũng cần phải giữ vệ sinh sạch sẽ cho mát.

– Thời gian đầu chị nên tránh ánh sáng mặt trời chiếu thẳng vào mắt, khiến mắt phải nheo.

– Nếu công việc của chị là văn phòng, thường xuyên sử dụng máy tính, sách vở, nếu như được chị nên giảm công việc để tránh làm mắt phải nhìn lâu, điều tiết nhiều.

– Đặc biệt sau khi thực hiện bấm mí Hàn Quốc chị nên tránh việc dụi mắt mạnh.

Xin hỏi: giá bấm mí mắt Hàn Quốc là bao nhiêu? 2

Bấm mí mắt Hàn Quốc tại TMV Kangnam giúp bạn có đôi mắt to đẹp hơn

Với những điều chuyên mục chia sẻ trên đây về vấn đề “giá bấm mí mắt Hàn Quốc là bao nhiêu?” và sau khi thực hiện bấm mí thì chăm sóc mắt như thế nào sẽ giúp chị hiểu rõ hơn về công nghệ này.

Mọi thắc mắc về công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc bạn hãy đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ viện hoặc liên hệ đến Tổng đài Kangnam 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc chị nhé.

Chúc bạn sớm có được đôi mắt to tròn tự nhiên!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Xin hỏi: giá bấm mí mắt Hàn Quốc là bao nhiêu? trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x