Xin hỏi có nên bấm mí mắt kiểu Hàn Quốc không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào chuyên mục tư vấn. Em là người mắt một mí, gần đây em hay xem phim Hàn Quốc thấy các diễn viên sở hữu đôi mắt bồ câu to tròn – rất đẹp và hấp dẫn. Em cũng đang có ý định đi tạo mắt hai mí nhưng đang băn khoăn chưa biết lựa chọn cách nào. Xin hỏi chuyên mục “có nên bấm mí mắt kiểu Hàn Quốc không” và sau khi bấm mí thì chăm sóc như thế nào? (Thanh Thanh – Quảng Ninh)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Thanh!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục, với câu hỏi của bạn về vấn đề “có nên bấm mí mắt kiểu Hàn Quốc không” và sau khi bấm mí thì chăm sóc như thế nào, chuyên mục xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

1. Xin hỏi có nên bấm mí mắt kiểu Hàn Quốc không?

Với câu hỏi này của bạn chuyên mục xin tư vấn giúp bạn rằng nên thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc bạn nhé. Bởi bấm mí mắt Hàn Quốc là phương pháp mà nhiều người biết đến và ưa chuộng nhất hiện nay. Phương pháp bấm mí Hàn Quốc là một giải pháp không cần phẫu thuật, không cắt rạch, không bóc tách. Với phương pháp này, nếp gấp trên hai mí mắt sẽ được tạo chính xác tới từng milimet nhờ dụng cụ chuyên dùng nhấn mí cùng bàn tay khéo léo và con mắt thẩm mỹ của bác sĩ…

Xin hỏi có nên bấm mí mắt kiểu Hàn Quốc không? 1

Bấm mí Hàn Quốc – cách tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên

Kĩ thuật được thực hiện nhẹ nhàng, không đau, hoàn toàn không gây tổn thương cho cơ nâng mi, giác mạc hay kết mạc, không ảnh hưởng đến thị lực, không mất thời gian nghỉ dưỡng, thực hiện nhanh chóng trong khoảng 20 phút nhưng cho kết quả mắt hai mí lâu dài.

Hiện nay, phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc đang được ứng dụng tạo mắt hai mí rất thành công tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam và nhận được sự hài lòng sau điều trị của hàng ngàn khách hàng. Vì vậy bạn Thanh hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc nhé.

2. Sau khi bấm mí Hàn Quốc thì chăm sóc như thế nào?

Sau khi thực hiện bấm mí mắt tại BV Thẩm mỹ Kangnam, các chuyên viên hướng dẫn bạn chế độ chăm sóc sau khi thực hiện bấm mí như sau:

— Do không phải cắt da, không bị đau, không ảnh hưởng đến thị lực và sức khỏe nên bạn cũng không cần phải kiêng cữ quá nhiều nhưng cần phải giữ vệ sinh sạch sẽ cho mắt.

— Thời gian đầu, bạn nên tránh ánh sáng mặt trời mạnh khiến mắt phải nheo mắt.

Xin hỏi có nên bấm mí mắt kiểu Hàn Quốc không? 3

Kết quả thực hiện bấm mí Hàn Quốc tại TMV Kangnam

— Nếu công việc của bạn là văn phòng, cần sử dụng máy tính, sách vở, nếu có thể bạn nên giảm – công việc để tránh làm mắt phải nhìn lâu, điều tiết nhiều.

— Đặc biệt bạn nên tránh dụi mắt mạnh.

Trên đây là những điều mà chuyên mục muốn chia sẻ với bạn về vấn đề “có nên bấm mí mắt kiểu Hàn Quốc không” và sau khi bấm mí thì chăm sóc như thế nào, hi vọng những thông tin này có thể giúp ích được cho bạn.

Nếu còn điều gì thắc mắc về phương pháp tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật công nghệ Hàn Quốc bạn hãy đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ viện hoặc liên hệ đến Tổng đài Kangnam 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc bạn nhé.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và hạnh phúc!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Xin hỏi có nên bấm mí mắt kiểu Hàn Quốc không? trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x