Tư vấn giúp tôi: nhấn mí ở đâu đẹp?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam! Tôi năm nay 24 tuổi, ngày chụp ảnh cưới sắp tới nhưng mắt tôi lại không có 2 mí rõ ràng, sợ lên ảnh sẽ xấu. Tôi có dự định là đi nhấn mí trước khi chụp ảnh nhưng không biết địa chỉ nào nhấn mí đẹp. Vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi nhấn mí ở đâu đẹp và chi phí nhấn mí thế nào ạ? (Tường Vi, Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Tường Vi thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với câu hỏi “nhấn mí ở đâu đẹp?”, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Với sự phát triển của khoa học công nghệ hiện nay, việc sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, quyến rũ không còn là điều  quá khó khăn. Tuy nhiên, không phải ai sau khi nhấn mí cũng đều sở hữu đôi mắt như ý. Nhấn mí là một thủ thuật đơn giản và kết quả phụ thuộc vào tay nghề và kỹ thuật của bác sĩ.

1. Tại Hà Nội, nhấn mí ở đâu đẹp?

Ngày nay, để có một đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh, không phẫu thuật, không mất thời gian nghỉ dưỡng thì bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes là sự lựa chọn số 1 của các chị em phụ nữ.

Tư vấn giúp tôi: nhấn mí ở đâu đẹp?1Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – địa chỉ nhấn mí mắt đẹp hàng đầu Việt Nam

Tại Hà Nội hiện nay, qua kết quả nhấn mí thực tế và sự phản hồi từ khách hàng thì Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được đánh giá là địa chỉ nhấn mí đẹp, uy tín và an toàn hàng đầu. Với việc tiếp nhận chuyển giao và áp dụng độc quyền công nghệ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes từ các chuyên gia Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã mang đến cho hàng triệu khách hàng đôi mắt bồ câu 2 mí, to tròn, quyến rũ. Mặt khác, đội ngũ bác sĩ được học tập và đào tạo chuyên môn nhiều năm tại nước ngoài sẽ mang đến cho bạn kết quả nhấn mí như ý.

Tư vấn giúp tôi: nhấn mí ở đâu đẹp?2Bác sĩ tiến hành đo vẽ, xác định nếp mí mắt mới cho khách hàng

Trước khi tiến hành nhấn mí, bác sĩ sẽ thực hiện đo vẽ để xác định nếp mí mới cần tạo. Bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ tạo cung bấm mí tự nhiên và cân đối đối với từng khuôn mặt của khách hàng. Tiếp đó, ngay tại vị trí nhấn mí, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ để khách hàng sẽ không thấy bất kỳ đau đớn hay khó chịu nào trong quá trình thực hiện. Khi thuốc tê phát huy tác dụng, bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ tạo nếp gấp trên cả hai mí mắt, đồng thời sẽ khéo léo luồn chỉ xuống xuyên qua sụn mi mắt trên, từ đó cố định chắc chắn với lớp da mi. Sau khi thực hiện nhấn mí, bạn sẽ sở hữu đôi mắt 2 mí mềm mại tự nhiên.

2. Chi phí nhấn mí Hàn Quốc Dove Eyes tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, chi phí cho nhấn mí Hàn Quốc Dove Eyes là 9 triệu đồng. Chỉ trong thời gian ngắn từ 15 – 20 phút sẽ cho bạn kết quả bấm mí ổn định và lâu dài, không mất thời gian nghỉ dưỡng và không phải kiêng kị sau khi nhấn mí.

Tư vấn giúp tôi: nhấn mí ở đâu đẹp?3

Tư vấn giúp tôi: nhấn mí ở đâu đẹp?4

Tư vấn giúp tôi: nhấn mí ở đâu đẹp?5Kết quả nhấn mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Những thông tin trên đây hy vọng đã giúp cho Tường Vi giải đáp rõ thắc mắc “nhấn mí ở đâu đẹp?”. Để biết thêm chi tiết về công nghệ nhấn mí Hàn Quốc Dove Eyes, bạn có thể trực tiếp đến bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi tới số 190064661 để được tư vấn miễn phí.

Chúc Tường Vi luôn xinh đẹp và hạnh phúc!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tư vấn giúp tôi: nhấn mí ở đâu đẹp? trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x