Tư vấn giúp tôi: cắt mắt hai mí ở đâu đẹp?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Từ nhỏ, tôi thường bị bạn bè gọi là “Thanh một mí”, giờ mắt tôi lại xuất hiện da chùng và bọng mỡ mắt càng thêm xấu. Chính vì vậy mà tôi quyết định đi cắt mí mắt nhưng không biết cắt mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp. Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi: cắt mắt hai mí ở đâu đẹp và chi phí là bao nhiêu ạ? (Hoài Thanh, 32 tuổi, Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Hoài Thanh thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của bv thẩm mỹ Kangnam. Với câu hỏi “cắt mắt hai mí ở đâu đẹp?”, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Tư vấn giúp tôi: cắt mắt hai mí ở đâu đẹp?1Mắt 1 mí làm cho đôi mắt bạn nhỏ, kém phần trẻ trung

Cắt mí mắt ra đời được coi là bước đột phá trong ngành thẩm mỹ mắt, được đánh giá là giải pháp tối ưu giúp bạn có thể sở hữu đôi mắt bồ câu 2 mí, trẻ trung, to tròn tự nhiên. Hiện nay, công nghệ này đã được nhiều quốc gia lớn áp dụng như: Mỹ, Đức, Nhật Bản…và hiện đã có mặt tại Việt Nam.

1. Cắt mắt hai mí ở đâu đẹp?

Tư vấn giúp tôi: cắt mắt hai mí ở đâu đẹp?2Bác sĩ đang thực hiện cắt mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Luôn là đơn vị đi đầu trong việc áp dụng công nghệ cao vào ngành thẩm mỹ trong đó có cắt mí mắt Hàn Quốc, thẩm mỹ viện Kangnam được đánh giá là địa chỉ cắt mắt hai mí đẹp và uy tín ở Việt Nam hiện nay. Trước khi thực hiện cắt mí mắt, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, đánh dấu tỉ mỉ vùng da chùng, mỡ thừa và định hình trước nếp mí mới. Bác sĩ sử dụng dụng cụ chuyên dụng để loại bỏ hoàn toàn mỡ thừa, da chùng, đồng thời tạo một đường nhỏ trên mí mắt để tạo mắt 2 mí cân đối và trẻ trung. Đây chỉ là một tiểu phẫu nên tuyệt đối an toàn và mang lại hiệu quả cao. Bên cạnh đó, quy trình thực hiện đạt chuẩn Hàn Quốc, thiết bị kỹ thuật nhập ngoại 100% đã giúp cho cắt mí mắt đạt kết quả tối ưu nhất.

2. Chi phí cắt mắt hai mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Chi phí cắt mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là 7 triệu đồng trong vòng 45 phút. Chỉ với 1 lần cắt mí mắt duy nhất, bạn đã có thể sở hữu đôi mắt 2 mí tươi trẻ,to tròn tự nhiên.

Kỹ thuật cắt mắt hai mí Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, quy trình khép kín đạt chuẩn, cơ sở vật chất hiện đại đã thực hiện cắt mí mắt thành công cho hàng ngàn khách hàng. Sau khi cắt mí mắt, bạn sẽ được các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ hướng dẫn chế độ chăm sóc hợp lý để đảm bảo độ an toàn và kết quả cắt mí như ý.

Tư vấn giúp tôi: cắt mắt hai mí ở đâu đẹp?3

Tư vấn giúp tôi: cắt mắt hai mí ở đâu đẹp?4Kết quả cắt mí mắt Hàn Quốc tại BV Thẩm mỹ Kangnam

Những thông tin trên hy vọng đã giúp Hoài Thanh giải đáp thắc mắc “cắt mắt hai mí ở đâu đẹp?”. Để biết thêm chi tiết về công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc, bạn có thể trực tiếp đến BV Thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi tới số 190064661 để được tư vấn miễn phí.

Chúc  Hoài Thanh sớm sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tư vấn giúp tôi: cắt mắt hai mí ở đâu đẹp? trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x