Tư vấn giúp tôi: bấm mí Hàn Quốc có đau không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam! Mắt tôi mí nhìn không đều và không rõ khiến tôi thấy rất tự ti. Được biết tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có dịch vụ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes, vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi bấm mí Hàn Quốc có đau không và chi phí cũng như chăm sóc sau điều trị như thế nào ạ? Mong sớm nhận được câu trả lời từ bác sĩ. (Thanh Hằng, 24 tuổi, Hà Nam)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Thanh Hằng thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của bv thẩm mỹ Kangnam. Với câu hỏi “bấm mí Hàn Quốc có đau không?” chúng tôi xin giải đáp như sau:

1. Tư vấn giúp tôi: bấm mí Hàn Quốc có đau không?

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam với kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes bạn sẽ không phải lo lắng sẽ đau đớn hay để lại sẹo vì đây chỉ là một thủ thuật tạo mắt 2 mí khá đơn giản hoàn toàn không phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch. Bên cạnh đó, trước khi bấm mí, khách hàng sẽ được gây tê ngay tại vị trí bấm, do đó sẽ không thấy đau đớn hay khó chịu nào trong suốt quá trình thực hiện.

Tư vấn giúp tôi: bấm mí Hàn Quốc có đau không?6Bác sĩ thực hiện bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes cho khách hàng

Bằng thủ thuật đơn giản, bác sĩ sẽ luồn chỉ xuống xuyên qua sụn mi mắt trên, từ đó cố định chắc chắn với lớp da mi để khi mở mắt sẽ hình thành lớp mí mới, mắt 2 mí rõ ràng, đẹp tự nhiên và kết quả duy trì vĩnh viễn.

2. Chi phí và chế độ chăm sóc sau bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes

Chỉ sau 15 phút thực hiện với chi phí là 9 triệu đồng là bạn đã có thể sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt, không đau đớn, không để lại sẹo và đặc biệt là kết quả thẩm mỹ ổn định và lâu dài. Để khẳng định chất lượng dịch vụ, sau khi bấm mí thành công, khách hàng sẽ được áp dụng chính sách bảo hành 10 năm cho dịch vụ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes tại Thẩm mỹ viện Kangnam.

Tư vấn giúp tôi: bấm mí Hàn Quốc có đau không?5Bảo hành 10 năm cho tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes

Sau khi thực hiện bấm mí, bác sĩ sẽ trực tiếp khám lại cho khách hàng và hướng dẫn cách chăm sóc sau khi bấm mí sao cho đường mí mới nhanh ổn định và có tạo hình đẹp. Khi trở về sinh hoạt bình thường thì bạn nên hạn chế tiếp xúc với ánh nắng mặt trời để tránh bị nheo mắt, vệ sinh sạch sẽ cho mắt và đặc biệt là không được dụi mắt.

Hiện nay, thẩm mỹ viện Kangnam là đơn vị áp dụng độc quyền công nghệ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes và đã mang lại cho rất nhiều khách hàng đôi mắt bồ câu 2 mí, to tròn như ý. Với việc sử dụng công nghệ bấm mí hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ uy tín có con mắt thẩm mỹ tinh tế chắc chắn bv thẩm mỹ Kangnam sẽ mang lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.

Tư vấn giúp tôi: bấm mí Hàn Quốc có đau không?7

Tư vấn giúp tôi: bấm mí Hàn Quốc có đau không?8

Tư vấn giúp tôi: bấm mí Hàn Quốc có đau không?9Kết quả bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Những thông tin trên đây hy vọng đã giúp bạn Thanh Hằng giải đáp rõ thắc mắc “bấm mí Hàn Quốc có đau không?“. Để biết thêm chi tiết về công nghệ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes, bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi tới Tổng đài: 1900 6466 để được tư vấn miễn phí.

Chúc Thanh Hằng sớm sở hữu đôi mắt 2 mí, to tròn đẹp tự nhiên!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tư vấn giúp tôi: bấm mí Hàn Quốc có đau không? trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x