Trang điểm như thế nào sau cắt mí mắt?

2 comment

Câu hỏi: Chào BVTM Kangnam! Đầu tiên em phải nhấn mạnh là em “nghiện” trang điểm. Nên trước giờ em rất hay sử dụng nhiều cách làm đẹp mí bằng trang điểm, bằng dán mí, rồi dùng chỉ. Nhưng có lẽ do lạm dụng quá nên tình trạng mi mắt của em bây giờ không được tươi tắn, có dấu hiệu bị chảy, trùng. Em muốn được tư vấn để sử dụng dịch vụ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Trường hợp của em là phải bấm hay cắt mí mắt, và liệu sau khi điều trị em vẫn trang điểm như bình thường được không ạ? (Kiều Oanh – Hà Nội)

 

 

 

Trả lời:

Chào bạn Kiều Oanh! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của BVTM Kangnam. Về băn khoăn của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Theo mô tả của bạn, thì có thể tình trạng mí mắt hiện tại của bạn đã bị trùng giãn, do hậu quả của việc lạm dụng việc trang điểm và cùng các phụ kiện quá đà. Dưới phần da mí mắt không có lượng cơ dày như các vùng khác nên không được nâng đỡ. Vì thế, theo thời gian, da mí mắt dễ bị chùng xuống gây mất thẩm mỹ. Chưa kể đến các tác động khác mà mi mắt phải chịu như phấn trang điểm, đeo mí mắt giả, băng dán mí hay chỉ kẹp mí,… Tất cả đều có thể làm giảm sức khỏe độ, đàn hồi và sắc diện của da mi mắt.

 

Phương pháp thích hợp cho bạn lúc này là cắt mí mắt trên, dưới để loại bỏ khoảng da bị chảy rũ và lớp mỡ ở đó, giúp làm mí mắt gọn lại, với đường mí chuẩn, phù hợp nhất với mắt và khuôn mặt của bạn.

 

Để đảm bảo cắt mí đạt chuẩn nhất, bạn nên đến trực tiếp thẩm mỹ viện để bác sỹ thăm khám để xác định tình trạng trùng mí như thế nào, mí trên, dưới hay cả hai mí, có mỡ mí mắt hay không,…

 

Đối với tay nghề của bác sỹ tại BVTM Kangnam, kỹ thuật cắt mí chỉ là một tiểu phẫu đơn giản. Quy trình diễn ra an toàn, không đau đớn, không xâm lấn, chảy máu. Cho nên sau bấm mí, bạn chỉ cần chăm sóc giữ sạch mắt, kiêng trang điểm một thời gian ngắn. Khi tất cả các dấu hiệu của mí mắt đã hoàn toàn bình thường, thì bạn có thể thoải mái với sở thích “nghiện” trang điểm của mình nhé!

 

Ý kiến của bạn

Cắt mí cả trên và mí dưới thì chi phí thế nào ạ? Em cũng hay phải trang điểm, sau khi cắt mí mà tiếp tục đeo mí giả vẫn được chứ ạ?
Chào bạn Lịch ! Tại TMV Kangnam chi phí cắt mí trên và mí dưới chi phí đều là 6 triệu. Sau khi mí mắt của bạn ổn định bạn hoàn toàn có thể đeo mí giả bình thường mà không ảnh hưởng gì bạn nhé. Chúc bạn luôn xinh đẹp .

Bạn đang xem: Trang điểm như thế nào sau cắt mí mắt? trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x