Thời gian hồi phục sau bấm mí là bao lâu?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam! Qua một số diễn đàn em được biết hiện có công nghệ bấm mí mắt có thể khắc phục nhược điểm mắt 1 mí của em. Hiện em đang rất muốn đi bấm mí nhưng vẫn còn băn khoăn. Bác sĩ có thể tư vấn giúp em thời gian hồi phục sau bấm mí là bao lâu và chi phí là bao nhiêu được không ạ? Vì công việc đòi hỏi em phải thường xuyên đi công tác nên không có nhiều thời gian ( Minh Phương – Hà Nội).

Trả lời:

Minh Phương thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn bammimat.net của Thẩm mỹ viện Kangnam. Đối với câu hỏi “thời gian hồi phục sau bấm mí là bao lâu” của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Thời gian hồi phục sau bấm mí là bao lâu?

Thời gian hồi phục sau bấm mí là bao lâu?1Thời gian hồi phục sau bấm mí là bao lâu?

Hiện nay, bấm mí mắt Hàn Quốc chính  là giải pháp tối ưu giúp cho chị em sở hữu cặp mắt 2 mí to tròn tự nhiên và long lanh hơn. Phương pháp làm mắt một mí thành hai mí này khá đơn giản, không phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch, chỉ sau 15 phút là bạn đã có thể sở hữu đôi mắt hằng mơ ước.

Thời gian hồi phục sau bấm mí là bao lâu?2

Thời gian hồi phục sau bấm mí là bao lâu?3Kết quả bấm mí mắt tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Thời gian hồi phục sau bấm mí là bao lâu? – Với dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc – giải pháp tạo mắt 2 mí tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay sẽ giúp bạn sở hữu đôi mắt đẹp như mong muốn và thời gian để hồi phục không cần mất quá nhiều, chỉ với 5-7 ngày mí mắt của bạn đã trở nên tự nhiên.

Và chi phí bấm mí mắt là bao nhiêu ạ?

Thời gian và chi phí thẩm mỹ mắt tại Kangnam

Dịch vụ Giá ( Triệu VNĐ) Thời gian ( Phút)
Bấm mí Hàn Quốc 6 15
Bấm mí mắt vĩnh viễn Kangnam’s Dove Eyes  9 15
Cắt mí mắt trên hoặc dưới Hàn Quốc 7 45
Cắt mí mắt Kangnam ‘s Eyelid 9 45
Lấy mỡ mí mắt 7 30
Tạo Khóe Mắt 7 45
Nâng chân mày 7 45
Nâng chân mày ( có phun xăm ) 9 45
Thẩm mỹ mắt to ( chưa bao gồm tạo khóe mắt) 20 45
Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh 15 45

Bảng giá thẩm mỹ mắt tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam hiện nay đang áp dụng 2 kỹ thuật bấm mí mắt là bấm mí mắt Hàn Quốc và bấm mí mắt  Kangnam’s Dove Eyes:

+ Bấm mí mắt Hàn Quốc: Đây là kỹ thuật giúp tạo mắt 2 mí không phẫu thuật, to tròn, đều đẹp tự nhiên, kết quả duy trì lâu dài với chi phí là 6 triệu đồng.

+ Bấm mí mắt Kangnam’s Dove Eyes: Kỹ thuật tạo mắt 2 mí, to tròn, đều đẹp tự nhiên và kết quả duy trì vĩnh viễn với chi phí là 9 triệu đồng.

Công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc hiện đang được ứng dụng rất thành công tại BV Thẩm mỹ Kangnam mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Để đảm bảo chất lượng dịch vụ, Kangnam áp dụng chính sách bảo hành 10 năm cho khách hàng sử dụng dịch vụ bấm mí Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Kangnam

17Bạn có thể tìm hiểu về công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc qua Video dưới đây:

Những thông tin trên hy vọng đã giúp bạn Minh Phương giải đáp rõ thắc mắc “thời gian hồi phục sau bấm mí là bao lâu“. Để biết thêm chi tiết về công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc, bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Chúc bạn sớm sở hữu đôi mắt 2 mí như mong đợi!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thời gian hồi phục sau bấm mí là bao lâu? trong Khách Hàng Quan Tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x