Tết đến nơi rồi, có kịp đi bấm mí mắt không?

0 comment

Thời gian vừa rồi, mình gặp lại đứa bạn đã từng bấm mí mắt từ năm 2010 mà bây giờ trông nếp mí vẫn tự nhiên lắm, nó không nói chắc cũng chẳng ai biết là nó đã đi thẩm mỹ. Tôi cũng không may có đôi mắt một mí nên cũng đang có ý định đi bấm mí. Tuy nhiên, bây giờ cũng gần đến Tết rồi, tôi không biết có kịp đi bấm mí mắt không. Tôi thấy băn khoăn quá. (Đinh Thị Lan Ngọc, Hà Nội)

 

Trả lời:

Bạn Lan Ngọc thân mến!

Băn khoăn của bạn về vấn đề “bấm mí mắt có kịp đón Tết không” cũng là lo ngại của nhiều người khi gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc này, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hiện nay, phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes ra đời được đánh giá là giải pháp hoàn hảo nhất cho đôi mắt một mí kém xinh. Với trường hợp của bạn Lan Ngọc, bạn hoàn toàn có thể sở hữu đôi mắt hai mí to tròn nhờ kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes tại Thẩm mỹ viện Kangnam.

Khác với các phương pháp tạo mắt hai mí thông thường, bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes sử dụng kỹ thuật đính da mắt vào phần sụn mi mắt. Do sụn mi mắt là phần sụn vững chắc nên có thể giữ được nếp mí lâu dài và cho kết quả vĩnh viễn mà không cần phải phẫu thuật, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Chỉ trong khoảng 15 đến 20 phút, bạn đã có thể sở hữu một đôi mắt bồ câu hai mí to tròn, trẻ trung, nếp mí đều đẹp tự nhiên.

Vậy có kịp bấm mí mắt để đón Tết không? Về băn khoăn này thì bạn Lan Ngọc có thể hoàn toàn yên tâm vì bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes là một thủ thuật nhỏ, rất đơn giản, thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng, không cần nghỉ dưỡng, thời gian phục hồi rất nhanh. Chỉ sau khoảng 5 – 7 ngày bấm mí là bạn đã có thể tự tin với đôi mắt 2 mí long lanh, to tròn quyến rũ, cân đối mà không hề nhận ra dấu vết của thẩm mỹ.

Đặc biệt, kết quả bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes được thẩm mỹ viện Kangnam cấp thẻ bảo hành 10 năm. Như vậy, bạn có thể yên tâm thực hiện bấm mí mà không cần lo lắng về độ bền của nếp mí cũng như sự an toàn nhé.

Nếu còn băn khoăn hay thắc mắc gì, bạn Lan Ngọc có thể sắp xếp thời gian đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi điện đến số: 1900 6466 của thẩm mỹ viện để được tư vấn.

Chúc bạn sớm sở hữu đôi mắt hai mí tự tin đón Tết!

 

Bác sĩ tư vấn

 

Thẩm mỹ viện Kangnam

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tết đến nơi rồi, có kịp đi bấm mí mắt không? trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x