Tạo mắt hai mí kiểu Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền ?

2 comment

Câu hỏi :

Em năm nay 25 tuổi, hiện là nhân viên công ty truyền thông tại Hà Nội. Công việc đòi hỏi em phải luôn chăm chút tới vẻ bề ngoài của mình.  Đồng nghiệp nhận xét em có một nhược điểm khá lớn ở đôi mắt . Mắt em vừa bé,  lại không rõ mí nữa. Nhìn đôi mắt khi không trang điểm trông rất phản cảm. Em đọc trên mạng biết đến công nghệ bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang được nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Xin hỏi tạo mắt hai mí kiểu Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền ?. Mong nhận được hồi âm sớm của bác sĩ. ( Thu Thủy – Hà Nội )

Trả lời :

Bạn Thủy thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Đối với câu hỏi: “Tạo mắt hai mí hết bao nhiêu tiền?” của bạn chúng tôi xin trả lời như sau.

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn tới chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam . Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau :

Hiện nay, bấm mí Hàn Quốc đang thực sự tạo nên cơn sốt lớn trong bộ phận giới trẻ Châu Á. Phương pháp tạo mắt hai mí kiểu Hàn Quốc này đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo bạn trẻ bởi những ưu điểm vượt trội mang lại như không phẫu thuật, không để lại sẹo, không đau, nếp mí được hình thành đẹp tự nhiên, hiệu quả ổn định lâu dài.

Đây là thủ thuật tạo mắt hai mí khá đơn giản, không cần phẫu thuật, bằng dụng cụ bấm mí hiện đại, bác sĩ sẽ luồn chỉ liên tục ngay sát cơ nâng mi và da mi mắt để tạo chuỗi liên kết bền vững. Do vậy, khi mở mắt, nếp mí mới sẽ hình thành trông rất tự nhiên. Thời gian thực hiện khá nhanh chóng, chỉ sau khoảng 15-20 phút, bạn đã sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, cân đối, đẹp tư nhiên một cách đơn giản, an toàn .

Tại Việt Nam, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là đơn vị đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ bấm mí Hàn Quốc. Với đội ngũ chuyên gia bác sĩ giàu kinh nghiệm, từng tu nghiệp tại một số quốc gia trên thế giới như  Hàn Quốc, Nhật Bản, Anh, Pháp, Mỹ…cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tự hào là địa chỉ bấm mí uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Vậy tạo mắt hai mí hết bao nhiêu tiền ?

Hiện nay, chi phí dịch vụ bấm mí Hàn Quốc tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là 6 triệu.

Để hiểu rõ hơn về vấn đề “Tạo mắt hai mí hết bao nhiêu tiền?“, bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được thăm khám và tư vấn miễn phí nhé!

Chúc bạn luôn tươi trẻ!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam 


Bạn đang xem: Tạo mắt hai mí kiểu Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền ? trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x