Tạo mắt 2 mí Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam! Em muốn đi thẩm mỹ mắt để cải thiện tình trạng mắt to mắt bé của mình nhưng còn băn khoăn về chi phí. Bác sĩ có thể cho em biết tạo mắt 2 mí Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền, có ảnh hưởng gì tới mắt không ạ? Mong được nhận hồi âm sớm của bác sĩ ! ( Thu Phương – Hòa Bình )

Trả lời :

Bạn Phương thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn tới chuyên mục bammimat.net của Thẩm mỹ viện Kangnam. Với câu hỏi “tạo mắt 2 mí Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền?” của bạn , chúng tôi xin giải đáp ngắn gọn như sau:

Tạo mắt 2 mí Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền? 

Thời gian và chi phí thẩm mỹ mắt tại Kangnam

Dịch vụ Giá ( Triệu VNĐ) Thời gian ( Phút)
Bấm mí Hàn Quốc 6 15
Bấm mí mắt vĩnh viễn Kangnam’s Dove Eyes  9 15
Cắt mí mắt trên hoặc dưới Hàn Quốc 7 45
Cắt mí mắt Kangnam ‘s Eyelid 9 45
Lấy mỡ mí mắt 7 30
Tạo Khóe Mắt 7 45
Nâng chân mày 7 45
Nâng chân mày ( có phun xăm ) 9 45
Thẩm mỹ mắt to ( chưa bao gồm tạo khóe mắt) 20 45
Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh 12 45

Bảng giá trả lời câu hỏi “tạo mắt 2 mí Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền?”

Tạo mắt 2 mí Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền? – Tại Thẩm mỹ viện Kangnam hiện nay đang áp dụng 2 kỹ thuật tạo mắt 2 mí là bấm mí mắt Hàn Quốc và bấm mí mắt  Kangnam’s Dove Eyes:

– Bấm mí mắt Hàn Quốc: Kỹ thuật giúp tạo mắt 2 mí không phẫu thuật, to tròn, đều đẹp tự nhiên, kết quả duy trì lâu dài với chi phí là 6 triệu đồng.

– Bấm mí mắt Kangnam’s Dove Eyes: Kỹ thuật tạo mắt 2 mí không phẫu thuật, to tròn, đều đẹp tự nhiên và kết quả duy trì vĩnh viễn với chi phí là 9 triệu đồng.

Tạo mắt 2 mí Hàn Quốc có ảnh hưởng gì tới mắt không ạ?

Công nghệ bấm mí Hàn Quốc được coi là phương pháp thẩm mỹ mắt an toàn do không cần phẫu thuật, không bóc tách hay cắt rạch, kỹ thuật thực hiện đơn giản, nhanh chóng, không gây tổn thương hay xâm lấn tới các mô lân cận, do đó không ảnh hưởng tới thị lực của mắt bạn nhé!

17Bạn có thể tìm hiểu về công nghệ tạo mắt 2 mí Hàn Quốc qua Video dưới đây:

Ngoài ra, quy trình thực hiện chuẩn công nghệ Hàn Quốc, tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn về an toàn do Bộ Y tế quy định được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và con mắt thẩm mỹ tinh tế nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.

Công nghệ bấm mí Hàn Quốc hiện đang được ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam và được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Chỉ sau 15 phút thực hiện là bạn đã có thể sở hữu nếp mí mềm mại, tự nhiên và cân đối, kết quả duy trì vĩnh viễn.

Tạo mắt 2 mí Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền?1

Tạo mắt 2 mí Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền?2Kết quả tạo mắt 2 mí tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Những thông tin trên hy vọng đã giúp bạn Phương giải đáp rõ thắc mắc “tạo mắt 2 mí Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền?”. Để biết thêm chi tiết về cách tạo mắt 2 mí bằng công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Chúc Thu Phương luôn tươi trẻ và hạnh phúc!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tạo mắt 2 mí Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền? trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x