Sự khác biệt của bấm mí Hàn Quốc

5 comment

Câu hỏi: Chào BVTM Kangnam! Em đang có một băn khoăn tại sao lại gọi công nghệ bấm mí là bấm mí Hàn Quốc. Em nên hiểu công nghệ này tại BVTM Kangnam như thế nào, sự khác biệt của bấm mí Hàn Quốc và có điểm gì nổi bật hơn kiểu bấm mí thông thường? (Hoài Thương – Bình Thuận)

 

>> Cắt mắt 2 mí đẹp nhất tại BVTM Kangnam

>> Bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp?

Trả lời:

Bạn Hoài Thương thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về điều bạn băn khoăn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

 

Hiện tại, phương pháp bấm mí tại BVTM Kangnam đang sử dụng công nghệ bấm mí được chuyển giao trực tiế bởi các chuyên gia và bác sỹ thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc. BVTM Kangnam tự hào là địa chỉ uy tín đầu tiên tại Việt Nam đưa vào ứng dụng công nghệ này và đã đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

 

Đội nguc thực hiện thao tác kỹ thuật bấm mí của Kangnam là các bác sỹ và chuyên gia Việt Nam và Hàn Quốc có nhiều kinh nghiệm về bấm mí thẩm mỹ. Trực tiếp các bác sỹ đã từng tu nghiệp tại Hàn Quốc và một số nước có công nghệ thẩm mỹ phát triển sẽ thăm khám và thực hiện bấm mí cho bạn.

 

Bấm mí Hàn Quốc tại BVTM Kangnam không đơn thuần như các phương pháp bấm mí thông thường. Nó bao gồm rất nhiều ưu điểm nổi bật mà chắc chắn bạn sẽ hài lòng bởi chất lượng mà nó mang lại.

 

Về cơ bản, bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật thực hiện tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi, do đó khi mở, mắt sẽ hình thành nếp mí mới. Đặc biệt, thời gian thực hiện chỉ kéo dài khoảng 15 – 20 phút và không cần phẫu thuật, không bóc tách, không cắt khâu, nên được tiến hành rất nhẹ nhàng, không ảnh hưởng đến thị lực, không mất thời gian nghỉ dưỡng của bạn.

 

Bạn Hoài Thương có thể hoàn toàn yên tâm với dịch vụ bấm mí Hàn Quốc tại BVTM Kangnam bạn nhé!

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam

Địa chỉ: 39 Nguyễn Du – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội

Tel: 04.62.55.99.77 – Mobile: 0968.999.777


Bạn đang xem: Sự khác biệt của bấm mí Hàn Quốc trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x