Sau bấm mí tiêm botox xóa nhăn được không?

0 comment

Câu hỏi: Xin chào bác sĩ, em đã bấm mí mắt được 1 năm , hiện ở đuôi mắt của em xuất hiện những vết chân chim. Cho em hỏi em có thể tiêm botox đuôi mắt được không? Năm nay em 33 tuổi, em bị nhăn đuôi mắt từ sớm. Mong chuyên mục trả lời sớm giúp em.

Trả lời:

Chào bạn!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của TMV Kangnam, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như  sau:

Bạn đã bấm mí mắt được 1 năm thì hoàn toàn tiêm botox vùng đuôi mắt được. Khi tiêm vào da, Botox sẽ nhanh chóng làm thư giãn các cơ co rút gây nhăn, từ đó sẽ làm giảm các nếp “chân chim” ở đuôi mắt, nếp nhăn giữa 2 chân mày hay nằm ngang giữa trán…Vì vậy xóa nhăn bằng Botox là giải pháp vượt trội giúp bạn lấy lại làn da căng mịn trẻ trung.

Xóa nếp nhăn bằng Botox không gây độc hại cho cơ thể, an toàn và cho hiệu quả vượt trội. Hầu như không thấy biến chứng tức thì hoặc lâu dài, không gây phản ứng phụ khi sử dụng. Botox không tồn tại vĩnh viễn trong cơ thể, không lan đi các nơi khác, lượng Botox giảm dần tại nơi tiêm, do vậy phải tái sử dụng sau một khoảng thời gian nhất định.

Thời gian tiêm botox đuôi mắt khoảng 10 phút – 15 phút không mất nhiều thời gian của bạn. Bạn có thể đến trực tiếp các cơ sở thẩm mỹ để được tư vấn cụ thể hơn.

Bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp tại Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sĩ khám và tư vấn cụ thể.

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sau bấm mí tiêm botox xóa nhăn được không? trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x