Sau bấm mí mắt có phun mí mắt luôn được không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam!. Em đang có dự định đi bấm mí mắt và sau đó là phun mí luôn bởi sắp tới em được nghỉ phép 1 tuần. Vậy em muốn hỏi là sau bấm mí mắt có phun mí mắt luôn được không và chi phí bấm mí là bao nhiêu ạ? (Mai Hoa).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào Mai Hoa!

Trước tiên rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với thắc mắc “sau bấm mí mắt có phun mí mắt luôn được không?” của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

1. Sau bấm mí mắt có phun mí mắt luôn được không?

Sau bấm mí mắt có phun mí mắt luôn được không?1Sau bấm mí mắt có phun mí mắt luôn được không?

Sau khi bấm mí mắt Hàn Quốc bạn hoàn toàn kết hợp phun mí mắt được. Có thể nói bạn kết hợp cả hai dịch này cùng một lúc là rất có lợi cho bạn. Bởi sau khi làm xong bấm mí, lượng thuốc tê ở vùng mắt vẫn còn nên khi phun mí mắt bạn không bị đau. Bạn sẽ cảm thấy rất thoải mái khi phun mí mắt.

Sau bấm mí mắt có phun mí mắt luôn được không?2Phun xăm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Về phương pháp bấm mí Hàn Quốc bạn đã lựa chọn, đây là phương pháp bấm mí tốt nhất hiện nay, được nhiều trung tâm thẩm mỹ uy tín áp dụng để bấm mí mắt cho khách hàng. Tổng thời gian cần để bạn biến mắt một mí thành hai mí to và đẹp là 15 – 20  phút.  Không cần đến phẫu thuật, không bóc tách, không cắt khâu, tiến hành nhẹ nhàng không ảnh hưởng tới công việc.

Sau bấm mí mắt có phun mí mắt luôn được không?3Kết quả bấm mí và phun xăm mí mắt tại Kangnam

Hai mí sau bấm mí mắt sẽ bằng nhau không lo sợ mí to mí nhỏ, khoảng cách giữa điểm nhấn mí mắt chính xác nên mí mềm mại liên tục do vậy đôi mắt sau khi được nhấn mí thường to hơn, ánh nhìn sâu hơn, khiến khuôn mặt rạng rỡ, tươi trẻ và hấp dẫn hơn.

2. Chi phí bấm mí mắt là bao nhiêu ạ?

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ) Thời gian (Phút)
Bấm mí mắt Hàn Quốc  6 15 – 20
Bấm mí mắt Dove Eyes 9 15 – 20
Cắt mí mắt Hàn Quốc 7 40-45
Cắt mí mắt Kangnam’s Eyelid 9 40-45
Lấy mỡ mí mắt 5 20-30
Tạo khóe mắt trong hoặc ngoài 7 40 – 45
Nâng chân mày 7 45 – 60
Nâng chân mày có phun xăm 8.5 45 – 60
Thẩm mỹ mắt to (chưa bao gồm tạo khóe mắt) 20 45 – 60
Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh 12 45 – 60

Bảng giá thẩm mỹ mắt tại Kangnam

Tại Kangnam hiện đang áp dụng 2 dịch vụ bấm mí mắt:

– Bấm mí mắt Hàn Quốc: Đây là thủ thuật tạo mắt 2 mí bằng cách tạo liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi, cho kết quả bấm mí duy trì lâu dài với mức chi phí là 6 triệu đồng.

– Bấm mí mắt Dove Eyes: Bác sĩ sẽ tiến hành tại mắt 2 mí bằng cách tạo liên kết giữa da mí mắt với sụn mi. Do sịn mi là vùng mô vững chắc nên cho kết quả duy trì vĩnh viễn. Chi phí bấm mí mắt Dove Eyes là 9 triệu đồng.

Đặc biệt Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện đang áp dụng chính sách bảo hành 10 năm cho khách hàng sử dụng dịch vụ bấm mí mắt Dove Eyes tại Kangnam.

Sau bấm mí mắt có phun mí mắt luôn được không?47Chính sách bảo hành 10 năm cho khách hàng sử dụng dịch vụ bấm mí mắt Dove Eyes

Những thông tin trên hy vọng đã giúp cho bạn Mai Hoa giải đáp rõ thắc mắc “sau bấm mí mắt có phun mí mắt luôn được không?“. Để biết thêm chi tiết về công nghệ bấm mí Dove Eyes, bạn có thể trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Chúc Mai Hoa luôn xinh đẹp và hạnh phúc!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sau bấm mí mắt có phun mí mắt luôn được không? trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x