Sau bấm mí mắt bao lâu kẻ được viền mi mắt?

4 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam! Em vừa bấm mí mắt Hàn Quốc được 2 ngày và thấy nó có dấu hiệu bị sưng nhẹ. Vậy bác sĩ cho em hỏi làm sao để giảm sưng mí mắt và sau bấm mí mắt bao lâu kẻ được viền mi mắt ạ? (Thanh Huyền, Hà Nội).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Thanh Huyền thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với thắc mắc “sau bấm mí mắt bao lâu kẻ được viền mi mắt?” chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

4pMb5RdULaBr8Qi9DIaJNCxXMiJN6nQlek72W5_6rMflECxhJJ2RgOLEe8WoBWMtkMuU97PeFXCQ8eC20pH1bq22G1GfIIjybyAGWFIXEi4Jh3U62GhNs1u58Tb27h06v0Cmh4QSau bấm mí mắt bao lâu kẻ được viền mi mắt?

Sau bấm mí mắt bao lâu kẻ được viền mi mắt?98Sau bấm mí mắt bao lâu kẻ được viền mi mắt?

 

Sau bấm mí mắt bao lâu kẻ được viền mi mắt? Việc kẻ viền mi mắt thì bạn nên để tốt nhất sau 5 – 7 ngày. Lúc đó bạn có thể đeo cả mí giả được. Bạn nên dùng bút kẻ mí mắt nước trong thời gian đầu là tốt nhất, để tránh va chạm quá nhiều vào vùng mắt. Sau 1 tháng bạn có thể đến kiểm tra lại trong trường hợp cần thiết.

4pMb5RdULaBr8Qi9DIaJNCxXMiJN6nQlek72W5_6rMflECxhJJ2RgOLEe8WoBWMtkMuU97PeFXCQ8eC20pH1bq22G1GfIIjybyAGWFIXEi4Jh3U62GhNs1u58Tb27h06v0Cmh4QLàm sao để giảm sưng mí mắt sau bấm mí ạ?

Hiện tượng sưng mí mắt trong 2 – 3 ngày đầu là điều tự nhiên sau bấm mí mắt Hàn Quốc, do đó bạn không nên quá lo lắng nhé. Sau bấm mí từ 5 – 7 ngày là bạn đã có thể sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp như ý. Tuy nhiên, để giảm sưng mí mắt trong những ngày đầu thì bạn có thể áp dụng cách sau:

Sau bấm mí mắt bao lâu kẻ được viền mi mắt?65Làm sao để giảm sưng mí mắt sau bấm mí

– Giữ vệ sinh sạch sẽ cho mắt, đeo kính bảo vệ khi ra nắng và để tránh bụi bẩn

– Rửa mí mắt bằng nước muối loãng để sát trùng và giảm sưng

– Tích cực chườm đá lạnh để giảm sưng

 – Ngủ nghỉ đúng giờ và tránh làm việc hoặc học tập trong thời gian dài.
Bấm mí mắt Hàn Quốc tuy là một thủ thuật tạo mắt 2 mí đơn giản nhưng kết quả phụ thuộc rất lớn vào con mắt tinh tế và trình độ chuyên môn của người thực hiện. Chính vì vậy, để đảm bảo an toàn và mang lại kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất, trước khi thực hiện bấm mí mắt, chị em nên tìm hiểu và lựa chọn đúng cơ sở thẩm mỹ mắt uy tín.
Theo đánh giá của các bác sĩ chuyên khoa, hiện nay, thẩm mỹ viện Kangnam là một trong những trung tâm thẩm mỹ mắt uy tín, áp dụng công nghệ bấm mí mắt hiện đại nhất Hàn Quốc và quy trình được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm đã thực hiện bấm mí mắt thành công cho rất nhiều khách hàng.
bấm mí mắt
Ngày càng nhiều chị em có nhu cầu bấm mí mắt Hàn Quốc
Những thông tin trên đây hy vọng đã giúp bạn Thanh Huyền giải đáp rõ thắc mắc “sau bấm mí mắt bao lâu kẻ được viền mi mắt?“. Để biết thêm chi tiết, bạn có thể trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hay gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám và tư vấn miễn phí. Hoặc bạn để lại thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.
Chúc bạn luôn xinh đẹp và hạnh phúc!
Chuyên gia tư vấn
Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn

Mat e bi can thi, e vua tia mat de chua can thi xong co the thuc hien bam mi tao mat 2 mi duoc ko ah?
Bạn Tran Giang thân mến! Trường hợp của bạn không nói rõ bạn đã chữa cận thị được bao lâu rồi nên TMV chưa thể đưa ra những tư vấn dành cho bạn. Mời bạn qua trực tiếp TMV để được thăm khám và tư vấn miễn phí. Liên hệ 19006089 để được tư vấn và đặt lịch hẹn. Thân ái!
Chi oi cho em hoi cắt mí mắt thì sau bao lâu có thể dùng mi giả
Chào bạn Châu ! Với bấm mí mắt Hàn Quốc tại TMV Kangnam do không phải cắt da, không bị đau, không ảnh hưởng đến thị lực và sức khỏe tuy nhiên để đeo mi giả bạn cần để mí mắt ổn định sau khoảng 10- 15 ngày .

Bạn đang xem: Sau bấm mí mắt bao lâu kẻ được viền mi mắt? trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x