Sau bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes cần lưu ý những gì?

0 comment

Mắt của em là mắt một mí nên trông rất mất thẩm mỹ. Tình cờ em được biết Kangnam có dịch vụ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes có thể giúp tạo mắt hai mí rất dễ dàng mà không phải phẫu thuật. Vậy bác sĩ có thể cho em hỏi sau bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes cần lưu ý những gì ạ? Và bấm mí có được lâu dài không thưa bác sĩ? (Tuyết Nghi, Hải Phòng)

Trả lời:

Bạn Tuyết Nghi thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “Sau bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes cần lưu ý những gì?” đến chuyên mục tư vấn của BV Thẩm mỹ Kangnam. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

1. Sau bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes cần lưu ý những gì?

Hiện nay, công nghệ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes là công nghệ bấm mí tiên tiến tuyệt đối an toàn, mang lại hiệu quả cao và đang là sự lựa chọn hàng đầu của giới trẻ để cải thiện đôi mắt một mí, không rõ mí, mí không đều… Công nghệ này hiện đang được các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ứng dụng rất thành công vào cho khách hàng, mang lại cho đông đảo khách hàng đôi mắt 2 mí to tròn, cuốn hút.

Sau bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes cần lưu ý những gì?1Bác sĩ tiến hành bấm mí mắt Dove Eyes cho khách hàng tại Kangnam

Chỉ sau khoảng 15 – 20 phút thực hiện, bạn có thể ra về luôn trong ngày, trở về với công việc và cuộc sống hàng ngày mà không mất thời gian nghỉ dưỡng. Bạn chỉ cần chú ý làm theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ về cách chăm sóc sau bấm mí ngay sau khi thực hiện xong. Sau khoảng 5 – 7 ngày, đường mí mới sẽ ổn định và nhanh chóng phục hồi. Bạn sẽ hoàn toàn sở hữu đôi mắt bồ câu 2 mí to tròn, cân đối, trông rất rõ ràng và đẹp tự nhiên.

Sau bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes cần lưu ý những gì?2Bác sĩ tư vấn cho khách hàng chế độ chăm sóc sau bấm mí mắt

Sau bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes cần lưu ý những gì? Thông thường sau bấm mí, mắt có có thể sưng nề từ 3 – 4 ngày. Vì vậy, bạn nên dùng gạc sạch thấm nước muối sinh lý mát lau sạch vị trí bấm mí mắt rồi tra mỡ kháng sinh. Bạn cũng nên chú ý không dụi mắt, giảm cường độ điều tiết của mắt, tránh ánh sang mặt trời trực tiếp và không trang điểm trong những ngày đầu.

2. Và bấm mí có được lâu dài không thưa bác sĩ?

Sau bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes cần lưu ý những gì?3

Sau bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes cần lưu ý những gì?4Kết quả bấm mí mắ Dove Eyes duy trì vĩnh viễn

Kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes là bí quyết được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng hiện nay. Phương pháp này giúp tạo mắt hai mí đơn giản với thủ thuật nhỏ, không cần phẫu thuật, không cắt rạch hay bóc tách nhưng vẫn có thể tạo được đôi mắt hai mí to đẹp, với đường line mí tự nhiên, hài hòa giúp gương mặt thêm nổi bật.

Do kỹ thuật bấm mí mắt Dove Eyes là sự liên kết giữa da mí mắt và sụn mi nên có thể cho kết quả bấm mí mắt duy trì vĩnh viễn. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhé!.

1041Xem thêm quy trình bấm mí mắt tại Kangnam:

Để được tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề “Sau bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes cần lưu ý những gì?”, bạn có thể sắp xếp thời gian đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi đến số 1900 6466 để được giải đáp.

Chúc bạn sớm sở hữu đôi mắt hai mí như mong ước!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sau bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes cần lưu ý những gì? trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x