Sau khi (nhấn) bấm mí mắt có được trang điểm mắt luôn không?BS giải đáp

0 comment

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn, em dự định sang tháng đi bấm mí mắt Hàn Quốc. Em rất hài lòng khi đọc phương pháp này vì nó có nhiều ưu điểm. Nhưng em chỉ có một thắc mắc nhỏ là công việc của em bắt buộc phải trang điểm nên có thể trang điểm mắt sau khi bấm mí được không? (Huyền Trang _ Hà Nội)

Trả lời:

Chào Huyền Trang!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Sau bấm mí mắt có được trang điểm luôn không

Liệu sau khi bấm mí mắt có được trang điểm mắt luôn không ạ?

Bam mi mat Hàn Quốc là một tiểu phẫu, khác với cắt mí Hàn Quốc nó không gây tổn thương cho mắt chính vì vậy mà bạn có thể trang điểm lên mắt của mình từ ngày thứ 2 trở đi.

Việc trang điểm lên mắt, vừa làm cho mắt đẹp hơn lại vừa không bị lộ vì mới bấm mí mắt. Tuy nhiên bạn không nên trang điểm quá đậm vào vùng mắt vì trong vòng 1 tháng đầu tiên bạn không được dịu mắt quá nhiều vào vùng da mắt mới bấm mí. Bạn nên trang điểm nhẹ nhàng, như dùng phấn mắt. không dùng bút tô màu lên mắt.

Có thể nói đây là một ưu điểm rất lớn của phương pháp bấm mí Hàn Quốc, bạn nên đến các cơ sở thẩm mỹ uy tín để được tư vấn và khám cụ thể trước khi bạn quyết định làm nhé!

Ngoài ưu điểm trên phương pháp này cũng có rất nhiều ưu điểm khác nữa đó là: thời gian làm chỉ 15 phút, không mất thời gian nghỉ dưỡng, không gây đau đớn và không để lại sẹo.

Chúc bạn sẽ có đôi mắt đẹp như ý!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sau khi (nhấn) bấm mí mắt có được trang điểm mắt luôn không?BS giải đáp trong Câu hỏi tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x