Quy trình bấm mí mắt diễn ra như thế nào?

0 comment

CÂU HỎI: Được biết phương pháp bấm mí Hàn Quốc Kangnam’s Dove Eyes là cách tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên, nhưng tôi chưa rõ quy trình bấm mí ra sao. Vì vậy xin bác sĩ cho tôi  hỏi quy trình bấm mí mắt diễn ra như thế nào? Tôi muốn tìm hiểu chi tiết hơn để quyết định bấm mí mắt sớm nhất. Bác sĩ tư vấn giúp tôi với nhá.

(Phương Hoa – Quảng Ninh)

Chị Hoa thân mến!

Rất cảm ơn chị Hoa đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Với câu hỏi của chị về vấn đề “quy trình bấm mí mắt diễn ra như thế nào?”chúng tôi xin được giải như  sau:

Công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc Kangnam’s Dove Eyes là phương pháp được đánh giá cao nhất trong lĩnh vực thẩm mỹ tạo mắt hai mí rất được ưa chuộng tại các nước châu Á hiện nay. Dưới đây là quy trình bấm mí mắt chuẩn công nghệ Hàn Quốc đang được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam.

icon-02 Quy trình bấm mí mắt bắt đầu bằng công đoạn thăm khám và tư vấn

Quy trình bấm mí mắt bắt đầu bằng công đoạn thăm khám và tư vấn1
Quy trình bấm mí mắt bắt đầu bằng công đoạn thăm khám và tư vấn

Trước khi tiến hành thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc Kangnam’s Dove Eyes, khách hàng sẽ được bác sĩ tư vấn cặn kẽ và thăm khám nhằm xác định rõ tình trạng nếp mí để từ đó đưa ra nếp mí mới phù hợp và cân đối hài hòa với tổng thể khuôn mặt của từng khách hàng.

 icon-02 Sát khuẩn và vô cảm bằng gây tê tại chỗ 

Ngay tại vị trí bấm, bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ bằng một mũi tiêm sẽ giúp chị không có cảm giác đau đớn nào, giúp giảm đau tối đa cho khách hàng, nên trong quá trình bấm mí chị sẽ không bị đau đớn gì.

icon-02 Đo, vẽ nếp mí mới cần tạo

Quy trình bấm mí mắt diễn ra như thế nào?2

Đo, vẽ nếp mí mới cần tạo hài hòa với khuôn mặt từng khách hàng

Sau khi nhận định, đánh giá đặc điểm mí mắt, bác sĩ sẽ đo vẽ tạo đường mí mới cẩn thận. Bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ tạo cung bấm mí tự nhiên sao cho cân đối, hài hòa với khuôn mặt.

icon-02 Bác sĩ thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc Kangnam’s Dove Eyes

Bác sĩ tạo nếp mắt mới cho khách hàng Kangnam1
Bác sĩ tạo nếp mắt mới cho khách hàng Kangnam

Bằng dụng cụ bấm mí mắt chuyên dụng, bác sĩ sẽ khéo léo luồn dưới mí mắt nhằm tạo nếp gấp trên cả hai mí mắt một cách chính xác tới từng milimet. Theo các nếp gấp đã định sẵn này, bác sĩ sẽ luồn chỉ thẩm mỹ nhằm tạo liên kết giữa da mi mắt và sụn mi. Sau khi thực hiện xong, nếp mí mới được hình thành trông rất mềm mại tự nhiên.

Hiện, công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc Kangnam’s Dove Eyes đang được ứng dụng độc quyền tại thẩm mỹ viện Kangnam và đã giúp tạo mắt 2 mí thành công cho rất nhiều khách hàng. Để khẳng định chất lượng dịch vụ, thẩm mỹ viện Kangnam áp dụng chính sách bảo hành 10 năm cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc Kangnam’s Dove Eyes tại Kangnam.

Quy trình bấm mí mắt diễn ra như thế nào?4 Quy trình bấm mí mắt diễn ra như thế nào?5

Quy trình bấm mí mắt diễn ra như thế nào?9

Kết quả bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes với quy trình bấm mí mắt chuẩn

Trên đây là những điều mà chuyên mục muốn chia sẻ với chị về vấn đề “quy trình bấm mí mắt diễn ra như thế nào?”, hi vọng sẽ là những thông tin bổ ích có thể giúp chị hiểu rõ hơn về quy trình bấm mí mắt Hàn Quốc Kangnam’s Dove Eyes. Nếu còn điều gì thắc mắc về phương pháp bấm mí mắt vĩnh viễn Hàn Quốc Kangnam’s Dove Eyes chị hãy đến trực tiếp thẩm mỹ viện hoặc liên hệ đến Tổng đài Kangnam 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc chị nhé!

Chúc chị luôn xinh đẹp và thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Quy trình bấm mí mắt diễn ra như thế nào? trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x