Nhấn mí mắt Hàn Quốc có đau không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Em có đôi mắt một mí bé nhỏ nhưng lại khá sắc sảo nhìn không mấy thiện cảm lắm. Bố mẹ chồng sắp cưới  cũng không hài lòng với diện mạo của em đặc biệt là ở đôi mắt có vẻ lạnh lùng này. Bạn bè khuyên em đi nhấn mí mắt để khắc phục tình trạng này. Vậy bác sĩ có tehẻ cho em hỏi nhấn mí mắt Hàn Quốc có đau không và mí mắt tạo ra có đẹp tự nhiên không ạ? Mong được bác sĩ tư vấn giúp! (Thu Hà – Quảng Ninh).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Hà thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Đối với câu hỏi: “Nhấn mí mắt Hàn Quốc có đau không?” của bạn chúng tôi xin trả lời như sau.

Đúng như bạn Hà đã tìm hiểu, công nghệ nhấn mí mắt Hàn Quốc (hay còn gọi là bấm mí Hàn Quốc) đang thực sự trở thành xu hướng làm đẹp của rất nhiều bạn trẻ hiện nay. Đây là công nghệ hiện đại bắt nguồn từ xứ sở Kim Chi, nơi có nền thẩm mỹ phát triển mạnh mẽ và đang được áp dụng khá rộng rãi tại một số quốc gia châu Á như: Nhật Bản, Thái Lan, Hàn Quốc…Tại Việt Nam, ngay từ khi xuất hiện, bấm mí Hàn Quốc ngay đã tạo nên cơn sốt lớn và trở thành một trong những ngành dịch vụ được nhiều bạn trẻ ưa chuộng nhất.

dau-hoiNhấn mí mắt Hàn Quốc có đau không?

Nhấn mí mắt Hàn Quốc có đau không?1Nhấn mí mắt Hàn Quốc có đau không?

Nhấn mí mắt Hàn Quốc có đau không? Điểm nổi bật của công nghệ bấm mí Hàn Quốc chính là mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho nếp mí mà không hề có sự can thiệp của dao kéo. Đây là thủ thuật tương đối đơn giản, không cần phẫu thuật, không cắt rạch hay bóc tách, bác sĩ sẽ khéo léo tạo sự liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi nhằm tạo nếp gấp mí. 

Nhấn mí mắt Hàn Quốc có đau không?2Bác sĩ tiến hành gây tê tại vị trí bấm mí để khách hàng sẽ không thấy đau đớn hay khó chịu nào

Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cho khách hàng tại vị trí bấm mí mắt giúp cho quá trình thực hiện diễn ra một cách an toàn, nhẹ nhàng mà không gây bất kỳ khó chịu hay tạo cảm giác đau đớn nào nhé!.

dau-hoiMí mắt tạo ra có được tự nhiên không ạ?

Trước khi thực hiện bấm mí mắt, bác sĩ sẽ đo vẽ, lựa chọn đường mí mới sao cho cân đối, hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu tại Hàn Quốc trong lĩnh vực thẩm mỹ  mắt cùng dụng cụ bấm mí chuyên dụng, phương pháp được thực hiện chính xác từng milimet.

Nhấn mí mắt Hàn Quốc có đau không?3

Nhấn mí mắt Hàn Quốc có đau không?4Mí mắt đẹp tự nhiên sau khi thực hiện bấm mí mắt

Với dụng cụ này, khoảng cách giữa hai điểm cần nhấn đã định sẵn nên khoảng cách nhấn mí từng điểm trên hai mắt sẽ cân bằng. Thông qua các điểm nhấn nhỏ này, bác sĩ sẽ  tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới trông rõ ràng, cân đối, đều đẹp tự nhiên.

1041Xem thêm video bấm mí mắt tại Kangnam:

Nếu bạn còn thắc mắc gì về vấn đề “Nhấn mí mắt Hàn Quốc có đau không?“, bạn có thể trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ và chuyên gia trực tiếp thăm khám. Hoặc bạn cũng có thể gọi đến Tổng đài: 19006466 để được giải đáp miễn phí.

Chúc bạn luôn luôn trẻ đẹp!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bạn có thể tham khảo thêm tại đây: https://bammimat.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nhấn mí mắt Hàn Quốc có đau không? trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x