Nhấn mí mắt Kangnam’s Dove Eyes sau bao lâu thì đẹp tự nhiên?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam! Cháu muốn đi nhấn mí mắt để tạo mắt 2 mí bởi mắt 1 mí nhìn rất xấu. Được biết hiện có công nghệ nhấn mí mắt Kangnam’s Dove Eyes. Vậy, bác sĩ cho cháu hỏi nhấn mí mắt Kangnam’s Dove Eyes sau bao lâu thì đẹp tự nhiên và chi phí thực hiện là bao nhiêu ạ?. Xin cảm ơn bác sĩ ạ! (Thiên Tâm, Đồng Nai)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Thiên Tâm thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với câu hỏi “nhấn mí mắt Kangnam’s Dove Eyes sau bao lâu thì đẹp tự nhiên?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

 

1. Nhấn mí mắt Kangnam’s Dove Eyes sau bao lâu thì đẹp tự nhiên?

Nhấn mí mắt Kangnam's Dove Eyes sau bao lâu thì đẹp tự nhiên?1Nhấn mí mắt Kangnam’s Dove Eyes sau bao lâu thì đẹp tự nhiên?

Nhấn mí mắt Kangnam’s  Dove Eyes là công nghệ thẩm mỹ mắt không cần đến phẫu thuật, thời gian thực hiện nhanh từ 15 đến 20 phút, không bóc tách, không cắt khâu, tiến hành nhẹ nhàng, không đau và kết quả duy trì vĩnh viễn, đồng thời đảm bảo tuyệt đối an toàn và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Nhấn mí mắt Kangnam's Dove Eyes sau bao lâu thì đẹp tự nhiên?6

Nhấn mí mắt Kangnam's Dove Eyes sau bao lâu thì đẹp tự nhiên?7Sau nhấn mí mắt từ 5 – 7 ngày sẽ có được mí mắt đẹp tự nhiên

Nhấn mí mắt Kangnam’s Dove Eyes sau bao lâu thì đẹp tự nhiên? – Để có mí mắt đẹp, ổn định, sau khi bấm mí mắt bạn nên chú ý chăm sóc và tái khám theo sự hướng dẫn của bác sĩ. Chăm sóc tốt sẽ giúp phục hồi sau bấm mí mắt nhanh hơn. Sau khoảng 5 – 7 ngày bạn có thể hồi phục hoàn toàn và có được mí mắt mới đẹp tự nhiên.

 

2. Chi phí nhấn mí mắt Kangnam’s Dove Eyes là bao nhiêu ạ?

 

Thời gian và chi phí thẩm mỹ mắt tại Kangnam

Dịch vụ Giá ( Triệu VNĐ) Thời gian ( Phút)
Bấm mí Hàn Quốc 6 15
Bấm mí mắt vĩnh viễn Kangnam’s Dove Eyes  9 15
Cắt mí mắt trên hoặc dưới Hàn Quốc 7 45
Cắt mí mắt Kangnam ‘s Eyelid 9 45
Lấy mỡ mí mắt 5 30
Tạo Khóe Mắt 7 45
Nâng chân mày 7 45
Nâng chân mày ( có phun xăm ) 8,5 45
Thẩm mỹ mắt to ( chưa bao gồm tạo khóe mắt) 20 45
Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh 12 45

Bảng giá thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện nay đang áp dụng 2 kỹ thuật bấm mí mắt là bấm mí mắt Hàn Quốc và bấm mí mắt  Kangnam’s Dove Eyes:

+ Bấm mí mắt Hàn Quốc: Đây là kỹ thuật giúp tạo mắt 2 mí không phẫu thuật, to tròn, đều đẹp tự nhiên với chi phí là 6 triệu đồng.

+ Bấm mí mắt Kangnam’s Dove Eyes: Kỹ thuật tạo mắt 2 mí, to tròn, đều đẹp tự nhiên và kết quả duy trì vĩnh viễn với chi phí là 9 triệu đồng.

Hiện, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang ứng dụng độc quyền công nghệ bấm mí Dove Eyes và giúp tạo mắt 2 mí vĩnh viễn thành công làm hài lòng rất nhiều khách hàng. Để khẳng định chất lượng dịch vụ, Kangnam áp dụng chính sách bản hành 10 năm cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ bấm mí mắt Kangnam’s Dove Eyes tại Kangnam.

Nhấn mí mắt Kangnam's Dove Eyes sau bao lâu thì đẹp tự nhiên?09Chính sách bảo hành 10 năm cho khách hàng sử dụng dịch vụ bấm mí mắt Kangnam’s Dove Eyes

17Có thể bạn quan tâm: Video bấm mí mắt Kangnam’s Dove Eyes tại Kangnam

Để được tìm hiểu rõ hơn về “nhấn mí Kangnam’s Dove Eyes sau bao lâu thì đẹp tự nhiên?”, bạn có thể đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sỹ tư vấn hoặc gọi đến tổng đài 1900 6466 để được giải đáp miễn phí.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và hạnh phúc!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nhấn mí mắt Kangnam’s Dove Eyes sau bao lâu thì đẹp tự nhiên? trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x