Nâng chân mày kết hợp sửa xăm chân mày được không?

0 comment
Câu hỏi:

Chào Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, tôi có câu hỏi mong muốn các bác sĩ giúp đỡ. Tôi 35 tuổi, hiện tại chân mày tôi đang có dấu hiệu bị rũ xuống thấp, tôi muốn nâng chân mày để cho vùng quanh chân mày không bị nhăn và xệ. Trước đó, tôi có đi xăm chân mày nhưng không được đẹp như ý muốn, tôi muốn nâng chân mày kết hợp sửa xăm chân mày được không? Việc kết hợp này có phức tạp không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi.

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với thắc mắc:”Nâng chân mày kết hợp sửa xăm chân mày được không?” của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Nâng chân mày kết hợp sửa xăm chân mày được không?1Nâng chân mày kết hợp sửa xăm chân mày được không?

Cung mày ảnh hưởng lớn đến vẻ đẹp của đôi mắt. Người càng lớn tuổi, chân mày càng xuống thấp do chảy sệ da, chùng cơ trán, cơ vòng mắt làm cho vẻ mặt trở nên mệt mỏi và thiếu sức sống. Với độ tuổi của bạn, chân mày đang bắt đầu rũ xuống thấp và dần mất đi vẻ đẹp tươi trẻ, bạn lưa chọn nâng chân mày trong khoảng thời gian này là rất phù hợp, tránh tình trạng khi chân mày sệ xuống qúa thấp, khi nâng chân mày sẽ không đạt hiệu quả cao và đẹp như ý muốn.

Nâng chân mày kết hợp sửa xăm chân mày được không? Phẫu thuật nâng chân mày giúp xoá các nếp nhăn ở đuôi mắt, mí trên, làm cho mắt mở to, sáng, ánh mắt có hồn. Trường hợp của bạn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam khẳng định hoàn toàn có thể giúp bạn vừa nâng chân mày, vừa sừa khiếm khuyết của hình xăm trước đó.

Nâng chân mày kết hợp sửa xăm chân mày được không?2Bác sĩ tiến hành nâng chân mày cho khách hàng tại Kangnam

Các bác sĩ sẽ sử dụng nâng chân mày theo công nghệ của Hàn Quốc, là một tiểu phẫu đơn giản, bác sĩ sẽ loại bỏ một phần da và mỡ thừa trên cung mày rồi cố định lại cho cao hơn, tạo dáng cho đẹp và hài hòa với khuôn mặt, giúp xoá các nếp nhăn ở đuôi mắt, mí trên, làm cho mắt mở to hơn. Đường cố định chân mày sẽ được bác sĩ khéo léo lẩn sát cung lông mày nên không lộ vết sẹo nhỏ, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mức độ an toàn và thẩm mỹ của phương pháp này. Trong trường hợp của bạn, các bác sĩ sẽ có sự kết hợp với sửa chữa lại các khiếm khuyết khi xăm chân mày để có được nét đẹp hài hòa hơn.

Nâng chân mày kết hợp sửa xăm chân mày được không?3

Nâng chân mày kết hợp sửa xăm chân mày được không?4Kết quả nâng chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Ngoài ra, tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam còn có nhiều các dịch vụ thẩm mỹ mắt hàng đầu Hàn Quốc khác như: bấm mí Hàn Quốc, cắt mắt 2 mí, lấy mỡ mí mắt…

Những thông tin trên đây hy vọng đã giúp bạn giải đáp rõ thắc mắc “Nâng chân mày kết hợp sửa xăm chân mày được không?“. Để biết thêm chi tiết, bạn có thể trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và hạnh phúc!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng chân mày kết hợp sửa xăm chân mày được không? trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x