Mắt sụp mí phải làm sao đây thưa bác sĩ?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào chuyên mục tư vấn! Từ hồi nhỏ, em đã nhận thấy mắt mình có hiện tượng sụp mí. Đến khi càng lớn, tình trạng sụp mí ngày càng trở nên nặng hơn. Điều này gây cản trở đến tầm nhìn khiến em rất khó chịu. Bức sĩ ơi, mắt sụp mí phải làm sao đây ạ? Rất mong nhận được hồi âm sớm của bác sĩ. ( Thanh Vân – Ninh Bình )

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Vân!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn tới chuyên mục bammimat.net. Với câu hỏi “Mắt sụp mí phải làm sao?” của bạn, chúng tôi xin giải  đáp ngắn gọn như sau:

Sụp mi là tình trạng thường gặp nhiều nhất. Trong các trường hợp sụp mí thì có tới 75 % là sụp mí bẩm sinh. Nguyên nhân gây ra tình trạng sụp mí bẩm sinh là do sự loạn dưỡng khu trú nguyên phát của các sợi cơ nâng mi, số lượng các sợi cơ nâng mi giảm đi và thay thế bằng các tổ chức xơ.

sup-mi-mat-mac-phaMắt sụp mí phải làm sao đây thưa bác sĩ?

Mắt bị sụp mí phải làm sao? Tin vui cho bạn là hiện nay, với sự phát triển vượt bậc của khoa học công nghệ đã cho ra đời phương pháp chỉnh hình sụp mí bẩm sinh công nghệ Hà Quốc mang lại đôi mắt 2 mí trẻ trung cho khách hàng. Tùy theo tình trạng, mức độ sụp mí của từng khách hàng mà bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp điều trị khác nhau:

+ Mức độ nhẹ (mí mắt trên che ½ đồng tử mắt): Thực hiện treo cơ nâng mi với lông mày hoặc cơ trán bằng gân (đùi), chỉ nilon hoặc silicon. Sợi chất liệu nằm trong cơ nâng mi, điểm đính nằm ở bờ mi mắt và lông mày nên không lộ sẹo.

Mắt sụp mí phải làm sao đây thưa bác sĩ?2Bác sĩ chữa sụp mí mắt bẩm sinh cho khách hàng

+ Mức độ nặng (mí mắt trên che quá trung tâm đồng tử mắt): Bác sĩ cắt bỏ phần da mi trên dư thừa, làm ngắn cơ nâng mi và cơ vòng mi sau đó tạo nếp mí rõ ràng, cân đối, cải thiện tầm nhìn.

Mắt sụp mí phải làm sao đây thưa bác sĩ?3

Mắt sụp mí phải làm sao đây thưa bác sĩ?4Kết quả chữa sụp mí mắt bẩm sinh tại Kangnam

Nếu bạn còn thắc mắc gì về câu hỏi: “Mắt sụp mí phải làm sao?“, bạn nên sắp xếp thời gian qua trực tiếp BV Thẩm mỹ Kangnam để được bác sĩ thăm khám và tiến hành điều trị sớm nhé!. Hoặc bạn họi tới tổng đài: 1900 6466 chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Chúc bạn luôn tươi trẻ!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Mắt sụp mí phải làm sao đây thưa bác sĩ? trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x