Mắt một mí và có da chùng nên bấm mí hay cắt mí?

0 comment

Tôi đang định tranh thủ thời gian nghỉ phép để đi làm đẹp. Tôi cũng không có thời gian tìm hiểu nhiều về các dịch vụ, nhưng thấy mọi người nói nhiều đến 2 dịch vụ là cắt mí và bấm mí. Tôi cũng không rõ là mắt một mí và có da chùng ở vùng mắt như của mình thì nên bấm mí hay cắt mí. Các chuyên gia có thể tư vấn cho tôi một phương pháp phù hợp được không? Xin cảm ơn! (Lê Thị Tâm, Thanh Hóa)

Trả lời:

Bạn Tâm thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với câu hỏi “mắt một mí và có da chùng nên bấm mí hay cắt mí” chúng tôi xin giải đáp như sau:

Bấm mí mắt và cắt mí mắt Hàn Quốc đều là công nghệ hiện đại có thể giúp bạn cải thiện tình trạng mắt nhỏ, mắt một mí, mắt sụp mí để tạo mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, hai phương pháp này được áp dụng cho những trường hợp khác nhau, cụ thể:

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp giúp tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật, chủ yếu dành cho đối tượng là những người trẻ tuổi, có mắt một mí hoặc mí lót, da mí trên mỏng, không có da thừa, mỡ mắt.

Cắt mí mắt Hàn Quốc áp dụng với các trường hợp bị sụp mí, có nhiều da thừa, mỡ thừa quanh mắt, kể cả trường hợp vùng da quanh mắt bị chùng nhão, có nhiều mỡ thừa, da thừa, mắt bị sụp mí…

Với trường hợp của bạn Tâm, mắt một mí và có nhiều da thừa vùng mí mắt nên áp dụng phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc. Đây chính là một tiểu phẫu nhẹ nhàng và được thực hiện khá đơn giản. Các bác sĩ sẽ loại bỏ da chùng và da thừa bằng các dụng cụ y khoa, hạn chế các tổn thương niêm mạc, tránh sưng bầm sau phẫu thuật. Chỉ sau khoảng 45 phút, lượng da chùng ở mi mắt của bạn sẽ được loại bỏ nhanh chóng, đồng thời, nếp mí cũng được tạo lại một cách rõ ràng hơn.

Hiện Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã và đang áp dụng rất thành công phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc. Với ưu thế công nghệ cắt mí mắt tiên tiến, đội ngũ bác sĩ có nhiều năm tu nghiệp tại Hàn Quốc, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt, quy trình thực hiện an toàn đạt chuẩn, BVTM Kangnam đã và đang mang đến cho hàng ngàn khách hàng đôi mắt 2 mí đều đẹp, tươi trẻ, không còn da chùng, da thừa, hiệu quả vĩnh viễn.

Để được tìm hiểu thêm về công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc, bạn nên đến trực tiếp BVTM Kangnam hoặc gọi đến số tổng đài: 1900 6466 của thẩm mỹ viện để được tư vấn.

Chúc bạn luôn tươi trẻ!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Mắt một mí và có da chùng nên bấm mí hay cắt mí? trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x