Mắt to mắt nhỏ phải làm sao? Cách khắc phục như thế nào?

0 comment

Mắt to mắt nhỏ là một khuyết điểm của đôi mắt gặp khá nhiều ở chị em ảnh hưởng cả về thẩm mỹ khuôn mặt và nhân tướng học. Vì vậy, mắt to mắt nhỏ phải làm sao là thắc mắc của chị em với mong muốn tìm được giải pháp khắc phục triệt để lấy lại đôi mắt đẹp cân đối. 3 phút đọc bài viết này mọi lo lắng của bạn sẽ được giải quyết.

1. Một số thông tin về mắt to mắt nhỏ – Bạn nên đọc

Như thế nào là bị mắt to mắt nhỏ?

Hiện tượng mắt to mắt nhỏ là khi hình dáng, kích thước hai bên mắt mất cân đối. Thông thường có 2 trường hợp mắt to mắt nhỏ phổ biến là: mắt bên trái to, mắt bên phải nhỏ và mắt bên phải nhỏ, mắt bên trái to. Ngoài ra, một số trường hợp một bên mắt bị sụp mí cũng gây nên mắt to mắt nhỏ.

Mắt to mắt nhỏ phải làm sao

Bị mắt to mắt nhỏ phải làm sao?

Nguyên nhân gây mắt to mắt nhỏ

Có nhiều nguyên nhân khách quan và chủ quan gây nên mắt to mắt nhỏ. Dưới đây là 3 nguyên nhân chính ở phần lớn các trường hợp mắt to mắt nhỏ:

– Sụp mí: do bẩm sinh hoặc quá trình tăng cân đột ngột, lão hóa da

– Một bên 2 mí và 1 bên 1 mí cũng làm mất cân đối giữa hai bên

– Tổn thương cơ phần mi mắt do chấn thương hoặc tai nạn trước đây

Ảnh hưởng mắt to mắt nhỏ tới khuôn mặt

“Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn” nên những khuyết điểm ở đôi mắt dù là nhỏ nhất cũng ảnh hưởng rất lớn tới nhan sắc và tính thẩm mỹ của cả gương mặt. Mắt to mắt nhỏ khiến tổng thể khuôn mặt bị mất cân đối, trông sẽ già đi rất nhiều.

2. Mắt to mắt nhỏ phải làm sao?

Phần lớn chị em bị mắt to mắt nhỏ đang áp dụng những cách khắc phục tạm thời nhờ trang điểm, dụng cụ kích mí, miếng dán mí vì chúng thực hiện đơn giản, nhanh chóng. Tuy nhiên, bạn phải thực hiện phương pháp này mỗi ngày vì kết quả chỉ duy trì trong vài tiếng. Cách tốt nhất mà giới chuyên gia khuyên dùng là sử dụng công nghệ thẩm mỹ mắt hiện đại.

Mắt to mắt nhỏ phải làm sao 1

Cắt mí mắt Plasma

Tùy từng trường hợp mắt to mắt nhỏ cụ thể, bác sĩ sẽ tư vấn sử dụng 1 trong hai phương pháp hiệu quả cao nhất là: bấm mí và cắt mí.

– Công nghệ bấm mí mắt: Bấm mí mắt to được chỉ định cho trường hợp hai mắt không mất cân đối nhiều, phần da chùng và mỡ thừa vùng mí mắt không nhiều. Thông thường những chị em dưới 30 tuổi lão hóa da ít nên sử dụng phương pháp này.

– Công nghệ cắt mí mắt: Với trường hợp ngoài 30 tuổi, dấu hiệu lão hóa da rõ rệt, lượng da chùng và mỡ thừa nhiều cần can thiệp cắt mí mắt, lấy mỡ thừa để kết quả mắt cân đối, đẹp lâu dài nhất. Cắt mí mắt cũng áp dụng được cho trường hợp sụp mí rất tốt.

Mắt to mắt nhỏ phải làm sao 2

Bấm mí Dove eyes

Mắt to mắt nhỏ phải làm sao? Chúng tôi đưa ra cho bạn giải pháp tối ưu nhất . Đã có nhiều người bị mắt to mắt nhỏ và giờ kết quả mắt rất đẹp sau phẫu thuật thẩm mỹ mắt.

Có thể bạn vẫn còn lăn tăn về độ an toàn, thời gian hồi phục và nhiều vấn đề xoay quanh 2 phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt? Hãy để chuyên gia thẩm mỹ mắt hàng đầu tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tư vấn trực tiếp với bạn. Liên hệ để đặt lịch với bác sĩ: 1900 6466.

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Mắt to mắt nhỏ phải làm sao? Cách khắc phục như thế nào? trong Câu hỏi tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x