Mắt hai mí không phẫu thuật

0 comment

Câu hỏi: 

Chào chuyên mục tư vấn, mắt của cháu vốn là mắt 1 mí, cháu muốn làm mắt hai mí không phẫu thuật. Mong chuyên mục tư vấn cho cháu, mặt khác mắt của cháu lại bị cận nặng nữa có ảnh hưởng gì không ạ, mắt cận có làm được không ạ?

>> Cắt mắt 2 mí đẹp tự nhiên tại MTV Kangnam

Trả lời:

Chào bạn!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như  sau:

Nhiều bạn gái thường coi kẻ viền mí, gắn mí giả, dán mí… là những biện pháp cứu cánh “thần tốc” để có ngay đôi mắt to tròn như ý. Tuy nhiên, vì là giải pháp tạm thời nên đôi khi những phương pháp này cũng mang lại những phiền toái nho nhỏ như: bong miếng dán, trôi mất phấn…Với công nghbấm mí Hàn Quốc bạn hoàn toàn yên tâm khắc phục hoàn toàn điểm yếu này của bạn, đây là công nghệ tạo mắt hai mí không phẫu thuật  dành cho những trường hợp mắt một mí, hoặc mí lót.

Trường hợp mắt bị cận nặng vẫn có thể thực hiện dịch này bởi phương pháp này không ảnh hưởng đến thị lực, chỉ làm ở ngoài da. Hơn nữa đây là công nghệ không phẫu thuật nên không gây tổn thương cho vùng mắt nên sau khi làm bạn có thể đi làm bình thường không mất thời giản nghỉ dưỡng nhiều.

Bấm mí Hàn Quốc là một thủ thuật đơn giản, tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi, do đó, khi mở, mắt sẽ hình thành nếp mí mới. Tuy nhiên, để kết quả bấm mí thành công, đầu tiên bác sĩ sẽ cùng bạn trao đổi lựa chọn cung mí phù hợp với khuôn mặt. Sau đó với những dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ thao tác chỉ sau 15 – 20 phút, kết thúc quá trình điều trị, bạn đã sở hữu đôi mắt hai mí ưng ý.

Mong rằng những thông tin chia sẻ bổ ích trên phần nào đã giải đáp câu hỏi tư vấn liên quan mắt hai mí không phẫu thuật và lựa chọn cho mình phương pháp điều trị hiệu quả nhất

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Mắt hai mí không phẫu thuật trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x