Mắt bị sụp mí có bấm mí được không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam! Tôi năm nay 33 tuổi, mí trên của tôi bị sụp, da mắt bị trùng làm hạn chế tầm nhìn và khiến tôi già đi hàng chục tuổi . Vậy, bác sĩ cho tôi hỏi mắt bị sụp mí có bấm mí được không và chi phí như thế nào ạ? Xin cảm ơn bác sĩ! (Phạm Yến, Hải Phòng)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chị Yến thân mến!

Rất cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn bammimat.net của Thẩm mỹ viện Kangnam. Với câu hỏi “mắt bị sụp mí có bấm mí được không?” của chị, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Mắt bị sụp mí có bấm mí được không?

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt 2 mí đơn giản, không phẫu thuật đang rất được nhiều bạn trẻ ưa chuộng và lựa chọn. Phương pháp này áp dụng cho các trường hợp sau:

– Mắt  một bên một mí, một bên hai mí hoặc hai mí chưa rõ ràng hay còn gọi là mí lót.

– Mắt một mí có da mí trên mỏng, không có hoặc rất ít da chùng, da thừa, mỡ thừa.

Mắt bị sụp mí có bấm mí được không?1Mắt bị sụp mí có bấm mí được không?

Mắt bị sụp mí có bấm mí được không? – Trường hợp của chị Yến mắt bị sụp mí do lão hóa nên không thể áp dụng phương pháp bấm mí mắt chị nhé mà nên sử dụng công nghệ cắt mí mắt. Hiện có hai công nghệ cắt mí mắt được giới chuyên gia đánh giá cao là:

– Cắt mí mắt Hàn Quốc: là phương pháp giúp loại bỏ tình trạng da chùng, mỡ thừa, nếp nhăn lấy lại đôi mắt to tròn, tươi trẻ với nếp mí mới đẹp tự nhiên và kết quả duy trì lâu dài.

– Cắt mí mắt Kangnam’s Eyelid:  là kỹ thuật giúp loại bỏ tình trạng da chùng, mỡ thừa, nếp nhăn lấy lại đôi mắt to tròn, tươi trẻ với nếp mí mới đẹp tự nhiên và kết quả duy trì vĩnh viễn.

Và chi phí chữa sụp mí mắt như thế nào ạ?

Thời gian và chi phí thẩm mỹ mắt tại Kangnam

Dịch vụ Giá chưa Khuyết Mại ( Triệu VNĐ) Giá Khuyến Mại ( Triệu VNĐ)
Bấm mí Hàn Quốc 6 4,8
Bấm mí mắt vĩnh viễn Kangnam’s Dove Eyes  9 7,2
Cắt mí mắt trên hoặc dưới Hàn Quốc 7 45,65
Cắt mí mắt Kangnam ‘s Eyelid  9 7,2
Lấy mỡ mí mắt 5 4
Tạo Khóe Mắt 7
Nâng chân mày 7
Nâng chân mày ( có phun xăm ) 8,5
Thẩm mỹ mắt to ( chưa bao gồm tạo khóe mắt) 20
Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh 12

Bảng giá thẩm mỹ mắt tại Kangnam

Tại thẩm mỹ viện Kangnam hiện đang áp dụng 2 phương pháp chữa sụp mí mắt do lão hóa với mức chi phí là 7 triệu đồng khi cắt mí mắt Hàn Quốc và 9 triệu đồng khi cắt mí mắt Kangnam’s Eyelid.

Những thông tin trên hy vọng đã giúp cho chị Yến giải đáp rõ thắc mắc “mắt bị sụp mí có bấm mí được không?”. Để biết thêm chi tiết chị có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Chúc chị luôn xinh đẹp và hạnh phúc!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Mắt bị sụp mí có bấm mí được không? trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x