Phải làm sao để có mắt 2 mí đẹp mà không cần động dao kéo?

0 comment

Em là Đoàn Mỹ Hằng, em năm nay 21 tuổi. Em được nhiều người khen có gương mặt tròn bầu khá xinh. Tuy nhiên, chỉ có đôi mắt của em là nó một mí và trông rất thiếu duyên. Em muốn đi thẩm mỹ tạo mắt hai mí để gương mặt mình được hoàn thiện hơn. Tuy nhiên, em rất nhát và sợ phẫu thuật. Em không biết phải làm sao để có mắt 2 mí đẹp mà không cần động dao kéo? Em mong được các bác sĩ Kangnam tư vấn và giải đáp cho em.

Trả lời:

Bạn Mỹ Hằng thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và dành thời gian gửi câu hỏi “phải làm sao để có mắt 2 mí đẹp mà không cần động dao kéo?” đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Phải làm sao để có mắt 2 mí đẹp mà không cần động dao kéo?36Phải làm sao để có mắt 2 mí đẹp mà không cần động dao kéo?

Đúng như bạn nói, đôi mắt một mí luôn tạo cảm giác thiếu duyên và khiến khuôn mặt trở nên mệt mỏi, thiếu sức sống, khiến chị em tự ti khi giao tiếp. Ở một số trường hợp mắt một mí kèm theo sụp mí còn nhận được những cái nhìn thiếu thiện cảm từ người khác. Vì vậy mà các chị em thường có mong muốn cải thiện hình dáng bên ngoài của đôi mắt để tạo vẻ ngoài hoàn thiện và gần gũi hơn.

Và không chỉ riêng bạn mà có rất nhiều trường hợp khác cũng gửi đến hòm thư tư vấn của chúng tôi với chung một thắc mắc phải làm sao để có mắt 2 mí đẹp mà không cần động dao kéo?.

Phải làm sao để có mắt 2 mí đẹp mà không cần động dao kéo?37Bấm mí mắt – Phương pháp tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật

Muốn có mắt 2 mí trông đẹp tự nhiên ổn định lâu dài mà không cần phẫu thuật, phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Trong những năm gần đây, bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes đã trở nên quá quen thuộc đối với giới trẻ Việt Nam. Ra đời tại Hàn Quốc, bấm mí đã nhanh chóng trở thành dịch vụ thẩm mỹ hot, trào lưu thẩm mỹ lan tỏa tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Đây là phương pháp tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật.

icon6 Xem thêm video bấm mí mắt tại Kangnam:

Bằng các dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ khéo léo tạo ra các điểm nhấn nhỏ chính xác tới từng milimet ngay trên đường mí mới đã được đo vẽ từ trước rồi luồn chỉ xuống xuyên qua sụn mi mắt trên, từ đó cố định chắc chắn với lớp da mi để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới trông rõ ràng, đẹp tự nhiên và có kết quả vĩnh viễn. Sau 1 tuần, bạn sẽ có mắt hai mí đẹp tự nhiên, không có bất cứ dấu vết nào của “dao kéo”.

Đặc biệt, vì không cần phải phẫu thuật nên sau bấm mí, bạn sẽ không mất thời gian nghỉ dưỡng mà có thể trở lại với công việc thường ngày một cách nhanh chóng.

Phải làm sao để có mắt 2 mí đẹp mà không cần động dao kéo?38

Phải làm sao để có mắt 2 mí đẹp mà không cần động dao kéo?39Kết quả bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Để được tư vấn thêm về ” Phải làm sao để có mắt 2 mí đẹp mà không cần động dao kéo?” , bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các chuyên gia và bác sĩ tư vấn giúp bạn. Mọi thắc mắc, bạn cũng có thể gọi đến số: 1900 6466 để được giải đáp.

Chúc bạn sớm sở hữu đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên!

 

Chuyên gia tư vấn

 

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phải làm sao để có mắt 2 mí đẹp mà không cần động dao kéo? trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x