Làm sao để có mắt 2 mí đẹp tự nhiên mà không cần phẫu thuật?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào chuyên mục tư vấn! Điểm khiến em thiếu tự tin nhất trên khuôn mặt chính là ở đôi mắt. Mỗi khi cười mắt em trông híp lại và gần như không có mí nên rất khó trang điểm. Bác sĩ có thể cho tư vấn giúp em làm sao để có mắt 2 mí đẹp tự nhiên mà không cần phẫu thuật? Rất mong nhận được hồi âm sớm của bác sĩ. Xin cảm ơn! ( Minh Ngọc – Hải Phòng )

Trả lời :

Minh Ngọc thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của bv thẩm mỹ Kangnam. Với câu hỏi “làm sao để có mắt 2 mí đẹp tự nhiên mà không cần phẫu thuật?” của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Làm sao để có mắt 2 mí đẹp tự nhiên mà không cần phẫu thuật?1Làm sao để có mắt 2 mí đẹp tự nhiên mà không cần phẫu thuật?

Làm sao để có mắt 2 mí đẹp tự nhiên mà không cần phẫu thuật? Không chỉ riêng bạn Ngọc, đây cũng là nỗi niềm băn khoăn của rất nhiều bạn trẻ khi gửi câu hỏi tới chuyên mục của chúng tôi với mong muốn sở hữu đôi mắt 2 mí tròn to, long lanh và cuốn hút. Ngày nay, công nghệ làm đẹp hiện đại đã mang đến công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc Kangnam’s Dove Eyes không phẫu thuật – Giải pháp tạo mắt 2 mí hoàn hảo giúp các bạn trẻ hiện thực hóa giấc mơ sở hữu đôi mắt đẹp, quyến rũ. 

Làm sao để có mắt 2 mí đẹp tự nhiên mà không cần phẫu thuật?2Bác sĩ thực hiện bấm mí mắt cho khách hàng tại Kangnam

Công nghệ tạo mắt 2 mí này được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao vì độ an toàn, không cần phẫu thuật, thực hiện nhanh chóng, đạt tính thẩm mỹ cao. Bằng dụng cụ bấm mí chuyên dụng, bác sĩ sẽ định ra chính xác trên đường cung bấm mí đã được đo vẽ sẵn các điểm nhấn nhỏ với khoảng cách đều nhau. Tại ngay giữa các điểm nhấn định sẵn này, bác sĩ sẽ luồn chỉ nhằm tạo chuỗi liên kết giữa sụn mi và da mí mắt. Nhờ vậy, sau khi mở mắt sẽ hình thành nếp gấp mí mới tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên vô cùng nhanh chóng chỉ sau 15 phút và kết quả duy trì vĩnh viễn. 

Hy vọng những thông tin chỉa sẻ trên đã phần nào giải đáp thắc mắc ” làm sao để có mắt 2 mí đẹp tự nhiên mà không cần phẫu thuật?” của bạn Minh Ngọc. Để biết thêm chi tiết về công nghệ bấm mí Dove Eyes, bạn có thể thu xếp thời gian trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Chúc bạn ngày càng tươi trẻ!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Làm sao để có mắt 2 mí đẹp tự nhiên mà không cần phẫu thuật? trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x