Cho hỏi: kết quả bấm mí mắt có duy trì lâu không?

1 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam! Em là người rất thích xem phim Hàn Quốc và ngưỡng mộ vẻ đẹp hoàn mỹ của các diễn viên đặc biệt là ở đôi mắt. Em được biết nhờ công nghệ bấm mí Hàn Quốc mà các diễn viên mới sở hữu được đôi mắt đẹp như vậy. Em dự định tháng tới sẽ đi bấm mí mắt nhưng vẫn còn băn khoăn vài điều. Bác sĩ có thể cho em biết kết quả bấm mí mắt có duy trì lâu không và có ảnh hưởng tới niêm mạc mắt không ạ? (Phương Thảo – Hải Phòng).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Thảo thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn tới chuyên mục bammimat.net. Với thắc mắc “Kết quả bấm mí mắt có duy trì lâu không?” của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

dau-hoi-cham-5Cho hỏi: kết quả bấm mí mắt có duy trì lâu không?

Cho hỏi: kết quả bấm mí mắt có duy trì lâu không?1 Cho hỏi: kết quả bấm mí mắt có duy trì lâu không?

Kết quả bấm mí mắt có duy trì lâu không là thắc mắc của hầu hết các bạn trẻ khi thực hiện bấm mí mắt Kangnam. Bấm mí mắt Hàn Quốc là kỹ thuật tạo mắt 2 mí hoàn toàn không cần phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch. Để tạo nếp gấp mí,  bác sĩ sẽ tạo một chuỗi liên kết từ cơ nâng mi đến da mi bằng cách luồn chỉ liên tục. Do vậy, nếp mí mới sẽ được duy trì ổn định, lâu dài.

dau-hoi-cham-5Bấm mí mắt có ảnh hưởng tới niêm mạc mắt không ạ?

Cho hỏi: kết quả bấm mí mắt có duy trì lâu không?2Bấm mí mắt đảm bảo an toàn tuyệt đối

Bấm mí Hàn Quốc là công nghệ mới nhất hiện nay với nhiều ưu điểm vượt trội so với phương pháp truyền thống. Đây là cách tạo mắt 2 mí không cần phải phẫu thuật, bác sĩ chỉ thực hiện thủ thuật nhỏ nhằm tạo liên kết giữa da và cơ mi mắt. Chỉ sau khoảng 15-20 phút, bạn đã hoàn toàn sở hữu đôi mắt hai mí to tròn như mơ ước . Do vậy, bấm mí mắt hoàn toàn an toàn, nhẹ nhàng, không gây bất kỳ biến chứng hay ảnh hưởng gì tới vùng mắt.

icon-02-list Bạn có thể tìm hiểu công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc qua Video dưới đây:

Dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc tại Kangnam được tiến hành bởi đội ngũ y bác sĩ với nhiều năm tu nghiệp và được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt tiến hành theo quy trình thẩm mỹ an toàn đạt chuẩn Hàn Quốc cam kết đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng.

Cho hỏi: kết quả bấm mí mắt có duy trì lâu không?3

Cho hỏi: kết quả bấm mí mắt có duy trì lâu không?4Kết quả bấm mí mắt Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Những thông tin trên đây hy vọng đã giúp bạn Phương Thảo giải đáp rõ thắc mắc “kết quả bấm mí mắt có duy trì lâu không?“. Để biết thêm chi tiết về công nghệ bấm mí mắt hiện địa này, bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam hay gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Chúc bạn luôn tươi trẻ !

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn

Mí mắt của em không đều, một bên to, một bên nhỏ. Xin hỏi chi phí bấm mí mắt là bao nhiêu? Có duy trì kết quả lâu dài không?

Bạn đang xem: Cho hỏi: kết quả bấm mí mắt có duy trì lâu không? trong Câu hỏi tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x