Có kết hợp bấm mí mắt và phun thêu lông mày được không?

0 comment

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam! Tôi đã đọc thông tin trên mạng được biết có công nghệ bấm mí Hàn QuốcTôi năm nay 40 tuổi tôi muốn bấm mí Hàn Quốc kết hợp phun thêu lông mày được không? Cám ơn chuyên mục! ( Trần Thu Hà _ Hải Dương)

Trả lời:

Chào Thu Hà!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của BVTM Kangnam, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Bấm mí mắt và phun thêu lông mày

Bấm mí mắt và phun thêu lông mày có kết hợp được với nhau không?

Trường hợp bạn đã 40 tuổi nếu tình trạng da chùng và da thừa nhiều thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng phương pháp cắt mí mắt hoặc nâng chân mày. Bấm mí mắt dành cho những trường hợp mắt một mí hoặc nếp mí không rõ ràng, và thông thường phù hợp với những người dưới 30 tuổi.

Còn phương pháp cắt mí mắt và nâng chân mày cũng gây tổn thương nhiều.

– Phương pháp phẫu thuật cắt mí trên: thường chỉ cần gây tê tại chỗ ở vùng mí mắt, không cần phải gây mê như các phẫu thuật phức tạp khác. Thời gian tiến hành phẫu thuật cắt mí trên thường là dưới 1 giờ. Khách hàng sau phẫu thuật có thể nghỉ ngơi tại trung tâm từ 30 phút đến 1 tiếng.

Sau khi phẫu thuật xong đa số khách hàng đều cảm thấy bình thường, một số ít có thể có cảm giác nặng mắt do thuốc tê. Thông thường đây chỉ hiện tượng sinh lý bình thường nên không cần phải lo lắng.

– Phương pháp nâng chân mày là  một tiểu phẫu đơn giản, bác sĩ sẽ loại bỏ một phần da và mỡ thừa trên cung mày rồi cố định lại cho cao hơn, tạo dáng cho đẹp và hài hòa với khuôn mặt.

Bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được bác sĩ khám và tư vấn phương pháp phù hợp cho bạn. Chúc bạn và gia đình sức khỏe!

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Có kết hợp bấm mí mắt và phun thêu lông mày được không? trong Câu hỏi tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x