Em muốn bấm mí Hàn Quốc đẹp tự nhiên

0 comment

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn, mắt của em một bên mắt trái có mí mắt nhưng mí mắt nhỏ. Em muốn bấm mí mắt bằng phương pháp bấm mí Hàn Quốc, phương pháp này có làm cho mắt đẹp tự nhiên không?

>> Bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp?

Trả lời:

Chào bạn!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của TMV Kangnam, chúng tôi xin trả lời bạn như  sau:

Đối với trường hợp của bạn gọi là mắt mí lót, phương pháp bấm mí Hàn Quốc giúp bạn khắc phục vấn đề này.

Phương pháp bấm mí Hàn Quốc giúp bạn có đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên bởi:

– Đây là phương pháp không cần phải phẫu thuật nên rất nhẹ nhàng, không gây tổn thương nhiều nên đôi mắt bạn sẽ nhanh chóng phục hồi và được tự nhiên nhanh hơn so với các phương pháp khác.

– Kỹ thuật bấm mí được thực hiện bởi các bác sĩ có uy tín và kinh nghiệm lâu năm đảm bảo cho bạn có đôi mắt hai mí đều nhau và đẹp.

Thời gian thực hiện bấm mí Hàn Quốc khoảng 20 phút và mắt có thể bình phục sau vài ngày. Sau khi thực hiện không cần cắt chỉ, thay băng nhưng bạn vẫn phải giữ vệ sinh cho đôi mắt. Bạn nên giảm thời gian làm việc với máy tính một chút để cho mắt nghỉ ngơi sau vài ngày. Ngay sau khi thực hiện bấm mí Hàn Quốc, bạn nên tránh ánh sáng mặt trời mạnh để không phải nheo mắt.

Bạn có thể đến các thẩm mỹ viện uy tín để thực hiện phương pháp này. Tại đây bạn sẽ được các chuyên viên hoặc bác sĩ tư vấn cụ thể để bạn thực sự yên tâm trước khi quyết định làm.

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Em muốn bấm mí Hàn Quốc đẹp tự nhiên trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x