Độ tuổi thích hợp để bấm mí Hàn Quốc?

2 comment

Câu hỏi: Chào TMV Kangnam! Tôi muốn đi bấm mí nhưng lại nghe nói không phải ai cũng có thể bấm mí Hàn Quốc được. Hình như còn phải đủ tuổi thích hợp mới có thể thực hiện bấm mí mắt. Mong thẩm mỹ viện cho tôi lời giải đáp để có thể yên tâm đi bấm mí. Và nếu muốn bấm mí mắt tại Kangnam tôi phải làm như thế nào? Tôi năm nay 34 tuổi. (Nguyễn Thoa – Thái Bình)

 

>> Bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp?

>> Cắt mắt 2 mí đẹp tự nhiên tại TMV Kangnam

 

Trả lời:

Chào chị Thoa! Rất cám ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của TMV Kangnam. Về thắc mắc của chị chúng tôi xin có lời giải đáp cụ thể như sau:

Độ tuổi thích hợp để bấm mí Hàn Quốc?

– Người dưới 30 tuổi

– Mắt 1 mí hoặc mí lót

– Không có hoặc có rất ít da thừa, mỡ thừa.

Thông thường đây là những trường hợp có thể bấm mí, vì những đối tượng này da chưa bị lão hóa và chảy rũ xuống mắt. Những yếu tố về tuổi tác, tình trạng da còn trẻ trung thì việc bấm mí mang lại kết quả mỹ mãn hơn.

 

Tuy nhiên, sự giới hạn đối tượng bấm mí kể trên chỉ có tính chất tương đối. Tùy vào tình hình thực tế của da và cơ mí mắt của từng người mà bác sỹ có chỉ định bấm mí hay không, vào quy trình như thế nào, mức độ tiến hành bấm mí ra sao. Có nghĩa là bạn chỉ có thể xác định được chính xác mình có thể thích hợp để bấm mí hay không sau khi đã được bác sỹ trực tiếp thăm khám.

 

Trường hợp của chị Thoa, dù chị đã trên 30 tuổi nhưng nếu tình trạng sức khỏe của chị và cả đặc điểm da vùng mắt còn căng, ít mỡ thừa, chưa chảy rũ, vẫn có thể tiến hành bấm mĩ được. Cụ thể như thế nào, chị nên đến trực tiếp TMV Kangnam để được tư vấn và thăm khám. Chị yên tâm là dịch vụ tư vấn, thăm khám là hoàn toàn miễn phí nhé!

 

Ý kiến của bạn

Vậy có nghĩa là dù trên 30 tuổi tôi vẫn có thể có hy vọng là được bấm mí Hàn Quốc phải không TMV Kangnam, chỉ cần đặc điểm da mí mắt của tôi đáp ứng được yêu cầu bấm mí đúng không ạ?
Chào bạn Thủy ! Hiện tại với phương pháp bấm mí áp dụng cho khách hàng dưới 30 tuổi. Trên 30 tuổi bạn nên áp dụng cắt mí mắt để đạt hiệu quả cao nhất. Tuy nhiên bạn nên sắp xếp thời gian đếm trực tiếp TMV để được bác sĩ thăm khám và kiểm tra. Để đặt lịch hẹn bạn vui lòng gọi 1900 6089. Xin cảm ơn .

Bạn đang xem: Độ tuổi thích hợp để bấm mí Hàn Quốc? trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x