Đeo kính áp tròng sau bấm mí Hàn Quốc được không?

0 comment

Câu hỏi: Chào TMV Kangnam! Em là con trai, năm nay 18 tuổi, em bị cận khá nặng 6 đi-ôp. Trước đây em vẫn đeo kính cận nhưng vì kính dày mất thẩm mỹ nên em chuyển sang dùng áp tròng. Mắt em lại một mí, sắp tới đi học đại học nên em muốn bấm mí Hàn Quốc. Em băn khoăn là bấm mí xong thì em vẫn đeo kính áp tròng sau bấm mí Hàn Quốc được như bình thường không hay phải kiêng cữ những gì, có gây nhức mỏi hơn không ạ? Em cảm ơn Thẩm mỹ viện! (Hoàng Duy – Hải Phòng)

 

Trả lời:

Chào bạn Hoàng Duy! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của TMV Kangnam. Về thắc mắc của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Tại TMV Kangnam, kỹ thuật tạo mắt 2 được thưc hiện bởi bác sỹ có kinh nghiệm và khả năng thẩm mỹ tạo hình cao nên quy trình bấm mí khá nhanh gọn. Việc tạo đường mí mới là thoa tác tạo liên kết giữa da và cơ nâng mí để khi mở, mắt có nếp gấp như là đường mí thật hoàn hảo. Quá trình bấm mí này không tác động gì thêm đến các vùng khác nhs giác mạc kết mạc nên sau bấm mí không hề ảnh hưởng gì đến mắt. Việc nghỉ ngơi chăm sóc sau bấm chủ yếu là để đường mí mới có thời gian ổn định, còn sưc khỏe của mắt không hề bị tổn hại nào.

Đeo kính áp tròng sau bấm mí Hàn Quốc được không? Có gây nhức mỏi hơn không?

Bạn vẫn có thể đeo kính áp tròng sau bấm mí Hàn Quốc, nhưng bạn phải chờ khi mắt bình phục hoàn toàn nhé. Vì mắt của bạn cận nặng nên việc nhức mỏi mắt là vẫn thường có dù bạn bấm mí hay không. Hơn nữa, sử dụng kính áp tròng đòi hỏi bạn phải vệ sinh kính sạch sẽ giữ mắt cẩn thận. Nếu từ trước đến giờ việc đảm bảo vệ sinh mắt và kính của bạn đã đảm bảo thì sau bấm mí vẫn cứ duy trì như thế là ổn. Bạn chỉ cần chú ý chăm sóc sau bấm mí để bảo vệ đường mí mới bao giờ định hình cố định thì có thể thoải mái đeo kính áp tròng. Vì những đụng chạm mạnh hoặc sơ ý của bạn khi đeo kính hay di chuyển đều có khả năng tác động đến đường mí mới. Tốt nhất, để mắt hoàn toàn nghỉ ngơi rồi mới đeo kính nhé, tránh việc nhiễm trùng mắt dẫn tới không thể chăm sóc tốt cho đường mí.

Để chủ động, nếu muốn bấm mí mắt, bạn nên thu xếp một khoảng thời gian đủ cho việc bấm mí cũng như là nghỉ ngơi sau bấm mí nhé!

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Đeo kính áp tròng sau bấm mí Hàn Quốc được không? trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x