Đánh giá của khách hàng

3 comment

Được ra đời từ xứ sở Kim Chi, công nghệ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes đã nhanh chóng dùng ứng dụng Kangnam chữa bệnh cho khách hàng, giúp tạo ra đôi mắt đẹp 2 m, tự nhiên, không cần phẫu thuật. Với kỹ thuật nhẹ nhàng, dịch vụ này đã nhanh chóng làm cho phần lớn các khách hàng sử dụng. Dưới đây là giá trị của 2 khách hàng sau khi thực hiện dịch vụ bấm tại trung tâm:

Khách hàng nâng / Thu Trang

Ý kiến của bạn

Anh chi cho em hoi cat mi bao lau thi dc xam mi mat ah? E nc ngoai he nay ve tinh cat mi va xam mi tren cung nhu xam moi. Neu co dieu kien anh chi tra loi bang email truc tiep cua em thi e cam on anh chi nhieu. Chuc a chi cung viec suon se va tao dc uy tin
Chào bạn Do Yen Ni! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến TMV Kangnam. Nếu bạn cắt mí trước sẽ mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng để mí mắt bạn ổn định hoàn toàn rồi mới có thể xăm mí được. Vì bạn chỉ có thời gian về Việt Nam ngắn, bạn nên xăm mí trước khi cắt mí, như vậy sẽ thực hiện được cả hai dịch vụ một cách dễ dàng mà vẫn đảm bảo đem lại hiệu quả tốt nhất. Sau khi cắt mí xong bạn cần kiêng những đồ ăn gây sẹo lồi như rau muống, trứng, hải sản... trong 1 tháng. Bạn có thể kết hợp xăm môi cùng lúc với xăm mí mắt để tiết kiệm thời gian nghỉ dưỡng. Để được thăm khám và tư vấn cụ thể, bạn vui lòng gọi 0968 999 777 hoặc đến trực tiếp TMV. Thân ái!
em muốn hỏi nam giới cắt mí mắt có được không?

Bạn đang xem: Đánh giá của khách hàng trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x