Da chùng nhiều có nên bấm mí ?

0 comment

Câu hỏi: Ở độ tuổi 37, khuôn mặt tôi đã có nhiều biến đổi lớn. Đặc biệt là ở vùng mắt, các vết nhăn xuất hiện khá nhiều kèm theo các nốt đồi mồi, tàn nhang. Trước đây, mắt tôi có nếp mí khá rõ, nhìn trông rất tươi trẻ. Từ khi bước qua tuổi 30, da mắt có hiện tượng chùng nhiều xuống, lớp mỡ thừa ở vùng mắt cũng nhiều lên khiến mắt tôi bị che một khoảng tầm nhìn khá lớn. Tôi được biết hiện nay có công nghệ bấm mí mắt rất hiệu quả. Bác sĩ có thể cho biết , với trường hợp của tôi, da chùng nhiều có nên bấm mí không? Xin cảm ơn ! ( Hà Phương – Thái Bình)

Trả lời:

Chào chị Phương!

Rất cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của TMV Kangnam. Chúng tôi xin giải đáp ngắn gọn câu hỏi của chị như sau :

Bấm mí Hàn Quốc hiện nay được coi là công nghệ tiên tiến nhằm tạo lại nếp mí cho những người một mí hay mí không rõ ràng gây ảnh hưởng lớn tới thẩm mỹ.

Để bấm mí đem lại đạt hiệu quả cao thì những trường hợp áp dụng phương pháp này thường là mắt một mí hay mí không rõ ràng nhưng lượng mỡ thừa hay da chùng ở vùng mắt ít.

Do lượng da chùng và bọng mỡ dư thừa khá nhiều nên phương pháp bấm mí trên hoàn toàn không phù hợp với chị

Đối với trường hợp của chị Phương,cắt mi mắt được coi là giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất hiện nay. Phương pháp này là một tiểu phẫu nhẹ nhàng và khá đơn giản. Chỉ sau 30 phút, lượng da chùng và mỡ thừa ở mi mắt của chị đã được loại bỏ  nhanh chóng đồng thời nếp mí cũng được tạo lại một cách rõ ràng hơn

Chị có thể tham khảo thêm tại đây :https://bammimat.net

Chúc chị mãi mãi tươi trẻ !

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Da chùng nhiều có nên bấm mí ? trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x