Có nên xăm mi mắt không ?

0 comment

Câu hỏi :

Nhà em có gen di truyền mắt ai cũng bị sụp mí, đặc biệt là không đều, bên to bên nhỏ. Mọi người thường nhận xét mắt em cảm giác lúc nào cũng lờ đờ trông như  thiếu ngủ. Em vốn là người hay tham gia các hoạt động văn nghệ của trường. Và mỗi lần như vậy, em phải mất khá nhiều thời gian để trang điểm cho đôi mắt của mình. Em được biết có dịch vụ xam mi mắt sẽ giúp mắt trở nên to tròn hơn. Xin bác sĩ tư vấn giúp có nên xăm mí mắt không? Xăm mi mắt có giúp cải thiện tình trạng sụp mí của em không? Mong được nhận hồi âm sớm của bác sĩ! (Minh Phương – Nam Định )

Trả lời :

Bạn Phương thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư  vấn tới chuyên mục bammimat.net. Với câu hỏi: “Có nên xăm mi mắt không ?” của bạn , chúng tôi xin giải đáp ngắn gọn như sau :

Trong những năm gần đây, phun xăm mi mắt là loại dịch vụ đang thực sự  phát triển thu hút khá đông đảo sự quan tâm của nhiều chị em. Xăm mí mắt là kỹ thuật tạo đường viền mí nhằm tạo cho đôi mắt trở nên to và sắc nét hơn phù hợp với những chị em không có thời gian trang điểm . Đây là hình thức phun mực xăm lên viền mi mắt đòi hỏi sự tỉ mỉ cẩn thận của các chuyên viên tay nghề cao mới có thể khéo léo tạo đường viền mỏng manh và tự  nhiên .

Có nên xăm mi mắt không?

Thực tế , xăm mi mắt không thể giải quyết được tình trạng sụp mí của bạn . Phương pháp này chỉ tạo đường nét cho đôi mắt với những trường hợp mắt bé nhưng có mí và không bị sụp mí . Do trường hợp của bạn bị sụp mí đòi hỏi phải áp dụng công nghệ hiện đại mới tạo nếp mí tự nhiên cho đôi mắt của bạn .

Tùy vào tình trạng sụp mí , bác sĩ sẽ lựa chọn công nghệ bấm mí Hàn Quốc hay cắt mí mắt  cho bạn. Nhấn mí Hàn Quốc là công nghệ mới nhất áp dụng cho những trường hợp mắt một mí nhưng không có hoặc rất ít lượng da chùng, bọng mỡ. Đây là kỹ thuật khá đơn giản, bác sĩ chỉ sử dụng thủ thuật nhỏ nhằm tạo liên kết giữa cơ nâng mi và vùng da mi mắt bằng loại chỉ chuyên dụng. Nếp mí tạo nên hoàn toàn tự nhiên, mắt trở nên to tròn, long lanh hơn. Đối với trường hợp lượng da chùng, da thừa, bọng mỡ quá nhiều thì cắt mí mắt Hàn Quốc được coi là giải pháp tối ưu nhất . Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc với mục đích vừa loại bỏ lớp mỡ da thừa đồng thời tạo lại nếp mí tự nhiên cho đôi mắt . Kỹ thuật của phương pháp này tương đối đơn giản. Bằng dụng cụ y khoa chuyên dụng , bác sĩ sẽ cắt bỏ lớp da thừa và lượng mỡ ở bọng mắt bằng phương pháp đốt điện mới nhất nhằm hạn chế gây ra các tổn thương tại niêm mạc hay các mô xung quanh. Sau cắt mí, mắt trở nên to tròn, tươi trẻ hơn, lượng mỡ da chùng, da thừa được loại bỏ nhanh chóng đồng thời nếp mí tạo ra trở nên rõ ràng tự nhiên hơn.

Bạn có thể tham khảo thêm tại đây: https://bammimat.net

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đã giải đáp phần nào câu hỏi có nên xăm mi mắt không? và giúp bạn lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp nhất.

Chúc bạn luôn tươi trẻ !

Chuyên mục tư vấn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Có nên xăm mi mắt không ? trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x