Có cách nào chỉnh sửa 2 mí mắt không đều hiệu quả?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Là nhân viên của một công ty truyền thông, em vốn rất quan tâm tới vẻ bề ngoài của mình. Nhược điểm lớn nhất mà ai cũng có thể thấy trên khuôn mặt em chính là 2 mí mắt không đều. Chuyên mục có thể cho em hỏi có cách nào chỉnh sửa 2 mí mắt không đều hiệu quả không? Mong sớm nhận được hồi âm của chuyên mục! (Phương Thanh, 28 tuổi, Thanh Hóa)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Thanh thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của bammimat.net của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với câu hỏi: “Có cách nào chỉnh sửa 2 mí mắt không đều hiệu quả?” của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Có cách nào chỉnh sửa 2 mí mắt không đều hiệu quả?1

Có cách nào chỉnh sửa 2 mí mắt không đều hiệu quả?

Có cách nào chỉnh sửa 2 mí mắt không đều hiệu quả? – Hiện nay, với sự phát triển vượt bậc của khoa học công nghệ đã cho ra đời công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc có thể cải thiện tình trạng của bạn. Đây là công nghệ hàng đầu Hàn Quốc được các chuyên gia và khách hàng đánh giá rất cao bởi tính hiệu quả thẩm mỹ, độ an toàn mà công nghệ này mang lại.

Có cách nào chỉnh sửa 2 mí mắt không đều hiệu quả?2

Bấm mí mắt Hàn Quốc – Phương pháp khắc phục mắt 2 mí không đều hiệu quả

Bấm mí Hàn Quốc là giải pháp tốt nhất giúp tạo hai mí mắt không đều trở nên cân đối mà không cần phẫu thuật. Trên thị trường thẩm mỹ hiện có 2 kỹ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc được giới chuyên gia đánh giá cao là:

– Bấm mí Hàn Quốc thông thường: Thông qua các điểm nhấn nhỏ, các bác sĩ sẽ tạo ra sự kết dính giữa da mí mắt và cơ nâng mí mắt bằng dụng cụ bấm mí hiện đại. Do vậy, khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới, duy trì hiệu quả lâu dài.

– Kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes: Sự khác biệt lớn của công nghệ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes chính là trong kỹ thuật, bác sĩ sẽ luồn chỉ liên tục xuyên qua sụn mi mắt trên, từ đó cố định chắc chắn với lớp da mi để tạo nếp mí sâu hơn rõ ràng hơn đều đặn hai mắt và kết quả duy trì vĩnh viễn.

Có cách nào chỉnh sửa 2 mí mắt không đều hiệu quả?4

Bảo hành 10 năm cho khách hàng sử dụng dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes

Đặc biệt, thủ thuật đơn giản này giúp bạn không cảm thấy đau, không khó chịu trong và sau khi thực hiện. Bạn cũng không mất thời gian nghỉ dưỡng, phục hồi mà có thể trở về nhà và tự chăm sóc sau khi thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc. Với trường hợp 2 mí mắt không đều nhau như của bạn Thanh, đây được xem là giải pháp tạo mắt 2 mí tối ưu nhất. Để khẳng định chất lượng dịch vụ, hiện Kangnam đang áp dụng chính sách bảo hành 10 năm cho khách hàng sử dụng dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes tại Kangnam.

Bấm mí mắt là phương pháp tạo mắt hai mí được nhiều người ưa chuộng

Để được giải đáp kĩ hơn về vấn đề “Có cách nào chỉnh sửa 2 mí mắt không đều hiệu quả?“, bạn Thanh nên đến trực tiếp thẩm mỹ viện để được các bác sĩ tư vấn. Hoặc bạn có thể gọi điện đến số tổng đài của BV Thẩm mỹ Kangnam 19006466 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và hạnh phúc!

Hoặc gọi ngay 1900 6466

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Có cách nào chỉnh sửa 2 mí mắt không đều hiệu quả? trong Khách Hàng Quan Tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x