Cho hỏi: bấm mí mắt xong có bị sưng không ạ?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam! Mắt của em mí không đều nhìn rất mất thiện cảm. Qua các diễn đàn em được biết hiện có phương pháp tạo mắt 2 mí không phẫu thuật Dove Eyes nhưng vẫn còn đang băn khoăn. Vậy, bác sĩ có thể cho em hỏi bấm mí mắt xong có bị sưng không và hiệu quả như thế nào ạ? Mong bác sĩ tư vấn sớm giúp em! (Thanh Thanh, 22 tuổi, Hà Nam)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Thanh Thanh thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn bammimat.net của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với câu hỏi “bấm mí mắt xong có bị sưng không ạ?”, chúng tôi xin giải đáp như sau:

 

blue-question-markCho hỏi: bấm mí mắt xong có bị sưng không ạ?

 

Bấm mí mắt xong có bị sưng không ạ? – Sau khi thực hiện bấm mí mắt Dove Eyes tại Kangnam, đa số khách hàng đều cảm thấy bình thường, nếp mí mới chỉ hơi bị sưng mọng một chút trong 2 – 3 ngày đầu tùy vào cơ địa của mỗi người. Sau thời gian này, mắt sẽ ổn định và trở lại bình thường.

Cho hỏi: bấm mí mắt xong có bị sưng không ạ?1Cho hỏi: bấm mí mắt xong có bị sưng không ạ?

Trong 2 ngày đầu, bạn hãy tích cực chườm đá bằng cách đặt một lớp khăn mỏng hoặc lớp gạc lên trên mắt, dùng đá được đập nhỏ đựng trong túi nilon và đặt lên mắt để chườm giúp giảm sưng nề, mỗi lần chườm trong khoảng 20 phút.

 

blue-question-markBấm mí mắt mang lại hiệu quả như thế nào ạ?

 

Bấm mí mắt Dove Eyes tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một thủ thuật nhỏ, không phẫu thuật, không bóc tách, không để lại sẹo. Chỉ bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ tiến hành cố định nếp mí với sụn mi mắt thông qua các điểm nhấn đã được định sẵn để khi mở mắt sẽ có nếp mí mới đều đẹp.

17Bạn có thể tìm hiểu về công nghê bấm mí mắt Dove Eyes qua Video dưới đây:

Kết quả sau khi bấm mí mắt Dove Eyes:

Tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên.

– Mắt to và hài hòa hơn với khuôn mặt.

– Tạo mắt hai mí đều nhau, mắt không bị xếch, bị trợn.

– Tuyệt đối an toàn, không để lại sẹo.

– Kết quả bấm mí duy trì vĩnh viễn.

Cho hỏi: bấm mí mắt xong có bị sưng không ạ?2Thẻ bảo hành 10 năm khi sử dụng dịch vụ bấm mí mắt Dove Eyes tại Kangnam

Hiện, công nghệ bấm mí mắt Dove Eyes đang được ứng dụng độc quyền tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam và làm hài lòng rất nhiều khách hàng khi sử dụng dịch vụ bấm mí tại đây. Để khẳng định chất lượng dịch vụ, thẩm mỹ viện Kangnam áp dụng chính sách bảo hành 10 năm cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ bấm mí mắt Dove Eyes tại Kangnam.

Cho hỏi: bấm mí mắt xong có bị sưng không ạ?67

Cho hỏi: bấm mí mắt xong có bị sưng không ạ?68Kết quả bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Những thông tin trên đây hy vọng đã giúp bạn Thanh Thanh giải đáp rõ thắc mắc “bấm mí mắt xong có bị sưng không ạ?“. Để biết thêm chi tiết về công nghệ bấm mí mắt Dove Eyes, bạn có thể trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Chúc bạn sớm sở hữu đôi mắt đẹp như ý!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cho hỏi: bấm mí mắt xong có bị sưng không ạ? trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x