Cho hỏi: bấm mí có làm mắt bị thâm quầng không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam! Em bị mắt to, mắt nhỏ nhìn trông rất khó coi và nó khiến em rất tự ti khi đi cùng bạn trai. Bạn em có mách là tại Thẩm mỹ viện Kangnam có dịch vụ bấm mí mắt nhưng em còn đang băn khoăn. Vậy bác sĩ cho em hỏi bấm mí có làm mắt bị thâm quầng không và quá trình thực hiện có đảm bảo an toàn không ạ? Em xin cảm ơn! (Thanh Hương, 24 tuổi, Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Thanh Hương thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Với câu hỏi “bấm mí có làm mắt bị thâm quầng không?”, chúng tôi xin giải đáp như sau:

 

1. Cho hỏi: bấm mí có làm mắt bị thâm quầng không?

 

Bấm mí mắt Hàn Quốc Kangnam’s Dove Eyes đang là xu hướng thẩm mỹ mắt đang rất hot ở xứ sở Kim Chi hiện nay giúp tạo mắt 2 mí to tròn, long lanh như sao Hàn. Bắt kịp được trào lưu làm đẹp này, tại Việt Nam, rất nhiều bạn trẻ với mong muốn sở hữu đôi mắt to tròn, cuốn hút đã tìm đến công nghệ bấm mí mắt. Tuy nhiên, cũng giống như bạn, nhiều người còn băn khoăn “bấm mí có làm mắt bị thâm quầng không?”.

Cho hỏi: bấm mí có làm mắt bị thâm quầng không?1Cho hỏi: bấm mí có làm mắt bị thâm quầng không?

Bấm mí mắt Hàn Quốc Kangnam’s Dove Eyes là kỹ thuật bấm mí mắt không phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch. Bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ thực hiện đính da mi mắt với sụn mi nên đảm bảo an toàn và đặc biệt là không làm cho mắt bị thâm quầng, mang lại cho bạn đôi mắt trẻ trung chỉ sau 15 phút nhé!

 

2. Quá trình thực hiện có đảm bảo an toàn không?

 

Kỹ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc Kangnam’s Dove Eyes được thực hiện theo quy trình chuẩn công nghệ Hàn Quốc và tuân thủ theo đúng tiêu chuẩn an toàn do Bộ Y tế quy định với 4 bước cơ bản như sau:

» Thăm khám và tư vấn:

Cho hỏi: bấm mí có làm mắt bị thâm quầng không?2Bác sĩ thực hiện thăm khám và tư vấn cho khách hàng trước khi bấm mí mắt

Trước khi tiến hành bấm mí mắt, bác sĩ sẽ thực hiện thăm khám, kiểm tra nếp mí cũ để đưa ra giải pháp tạo nếp mí mới phù hợp với gương mặt của từng khách hàng.

» Đo, vẽ xác định nếp mí mới:

Cho hỏi: bấm mí có làm mắt bị thâm quầng không?3Đo, vẽ xác định nếp mí mới cần tạo

Bác sĩ sẽ phân tích đặc điểm mí mắt sau đó đo, vẽ chính xác nhằm tạo đường mí phù hợp nhất. Bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ tạo cung bấm mí tự nhiên và cân đối với từng khuôn mặt của khách hàng.

» Gây tê: Để đảm bảo trong suốt quá trình thực hiện, khách hàng sẽ không cả thấy khó chịu hay đau đớn gì, bác sĩ sẽ thực hiện nây tê tại vị trí bấm mí trước khi thực hiện.

» Tiến hành bấm mí:

Cho hỏi: bấm mí có làm mắt bị thâm quầng không?4Bác sĩ thực hiện bấm mí mắt cho khách hàng

Sau khi gây tê, bác sĩ sẽ tạo nếp gấp trên cả hai mí mắt một cách chính xác tới từng milimet bằng dụng cụ bấm mí Hàn Quốc chuyên dụng. Đồng thời, theo đường nếp mí này, bác sĩ sẽ khéo léo luồn chỉ xuống xuyên qua sụn mi mắt trên, từ đó cố định chắc chắn với lớp da mi tạo cho bạn đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh.

Hiện, công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc Kangnam’s Dove Eyes đang được ứng dụng độc quyền tại Thẩm mỹ viện Kangnam và đã giúp tạo mắt 2 mí vĩnh viễn thành công cho rất nhiều khách hàng. Để khẳng định chất lượng dịch vụ, thẩm mỹ viện Kangnam áp dụng chính sách bảo hành 10 năm cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ bấm mí mắt hàn Quốc Kangnam’s Dove Eyes.

Cho hỏi: bấm mí có làm mắt bị thâm quầng không?9

Cho hỏi: bấm mí có làm mắt bị thâm quầng không?10Kết quả bấm mí mắt tại BV Thẩm mỹ Kangnam

Những thông tin trên đây hy vọng đã giúp bạn Thanh Hương giải đáp rõ thắc mắc “bấm mí có làm mắt bị thâm quầng không?”. Để biết thêm chi tiết bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cho hỏi: bấm mí có làm mắt bị thâm quầng không? trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x