Cho hỏi: bấm mí bao lâu thì đẹp tự nhiên?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam! Mí mắt của em không đều khiến em rất tự ti về đôi mắt của mình. Gần đây em có tìm hiểu thì được biết hiện có phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc Kangnam’s Dove Eyes có thể khắc phục tình trạng của em. Em muốn hỏi bác sĩ là bấm mí bao lâu thì đẹp tự nhiên và chăm sóc sau bấm mí như thế nào ạ? Mong bác sĩ tư vấn sớm giúp em. (Mai Hương, 21 tuổi, Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Mai Hương thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của bv thẩm mỹ Kangnam. Với câu hỏi “bấm mí bao lâu thì đẹp tự nhiên?” của bạn cúng tôi xin giải đáp như sau:

Cho hỏi: bấm mí bao lâu thì đẹp tự nhiên?

Cho hỏi: bấm mí bao lâu thì đẹp tự nhiên?1Cho hỏi: bấm mí bao lâu thì đẹp tự nhiên?

Hiện nay, để sở hữu đôi mắt 2 mí, to tròn, long lanh như sao Hàn, rất nhiều bạn trẻ đã nhờ đến công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc Kangnam’s Dove Eyes. Đây là công nghệ thẩm mỹ mắt tiên tiến nhất xứ sở Kim Chi và đang rất thịnh hành tại Châu Á. Tuy nhiên, nhiều bạn còn băn khoăn “bấm mí bao lâu thì đẹp tự nhiên?” khi lựa chọn công nghệ này.

Cho hỏi: bấm mí bao lâu thì đẹp tự nhiên?2

Cho hỏi: bấm mí bao lâu thì đẹp tự nhiên?3Kết quả sau bấm mí mắt Hàn Quốc Kangnam’s Dove Eyes

Bấm mí bao lâu thì đẹp tự nhiên? – Bấm mí mắt Hàn Quốc Kangnam’s Dove Eyes là  thủ thuật tạo mắt 2 mí không phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch, sau 15 phút là bạn đã có thể sở hữu đôi mắt đẹp như mơ vĩnh viễn. Sau bấm mí mắt từ 5 – 7 ngày là mí mắt mới sẽ trở nên đẹp tự nhiên bạn nhé!

 

Chăm sóc sau bấm mí như thế nào ạ?

 

Sau khi thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc Kangnam’s Dove Eyes, bác sĩ sẽ trực tiếp khám lại cho khách hàng hướng dẫn cách chăm sóc sau bấm mí sao cho đường mí mới nhanh ổn định và có tạo hình đẹp như sau:

Cho hỏi: bấm mí bao lâu thì đẹp tự nhiên?12Bấm mí mắt Hàn Quốc Kangnam’s Dove Eyes

– Do không phải cắt da, không bị đau, không ảnh hưởng đến thị lực và sức khỏe nên bạn cũng không cần phải kiêng cữ quá nhiều nhưng cần phải giữ vệ sinh sạch sẽ cho mắt.

– Thời gian đầu, bạn nên tránh ánh sáng mặt trời mạnh khiến mắt phải nheo mắt.

– Nếu công việc của bạn là văn phòng, cần sử dụng máy tính, sách vở, nếu có thể bạn nên giảm – công việc để tránh làm mắt phải nhìn lâu, điều tiết nhiều hoặc có thể sau 45 phút làm việc để cho mắt thư giãn 3 phút rồi lại tiếp tục.

– Đặc biệt là không nên dụi mắt mạnh sau khi nếp mí chưa ổn định.

11111 Bạn có thể tìm hiểu về công nghệ bấm mí mắt Kangnam’s Dove Eyes qua video dưới đây:

Công nghệ bấm mí mắt hiện đại này đang được ứng dụng độc quyền tại BV Thẩm mỹ Kangnam mang lại  kết quả làm hài lòng rất nhiều khách hàng. Với việc ứng dụng công nghệ thẩm mỹ mắt hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, Kangnam cam kết mang đến cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.

Nếu còn gì thắc mắc về “bấm mí bao lâu thì đẹp tự nhiên?”, Mai Hương có thể trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi tới tổng đài Kangnam: 1990 6466 để được tư vấn miễn phí.

Chúc Mai Hương luôn xinh đẹp và hạnh phúc

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cho hỏi: bấm mí bao lâu thì đẹp tự nhiên? trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x