Chi phí cắt mắt 2 mí Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền?

2 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam! Hiện nay, khuôn mặt của tôi bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu của sự lão hóa, đặc biệt là mắt bị sụp mí khiến gương mặt trở nên già nua và thiếu đi sự tinh nhạy. Tình cờ, tôi được biết đến công nghệ cắt mắt 2 mí hiện đang áp dụng tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Xin bác sĩ cho biết chi phí cắt mắt 2 mí Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền và vì sao nhiều người bảo trường hợp của tôi không nên bấm mí mà chỉ nên cắt mí. (Thu Dung)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chị Dung thân mến!

Rất cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của bammimat.net. Đối với câu hỏi: “Chi phí cắt mắt 2 mí Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền?” chúng tôi xin trả lời như sau.

1 Chi phí cắt mắt 2 mí Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền?

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ THẨM MỸ MẮT TẠI KANGNAM

DỊCH VỤ Giá ( Triệu VNĐ) Thời gian ( Phút)
Lấy mỡ mí trên hoặc dưới 7 15 – 30
Cắt mí mắt trên hoặc dưới  7 45
Cắt mí mắt Kangnam’s Eyelid 4444 9 45
Bấm mí Hàn Quốc 6 15
Bấm mí Kangnam Dove Eyes 9 15
Nâng chân mày 7 30
Tạo khóe mắt trong, mắt ngoài 7 30
Nâng chân mày có phun xăm 9 30
Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh 15 45-60
Tạo hình mắt to (Chưa bao gồm tạo khóe mắt) 20 60

 Chi phí cắt mắt 2 mí Hàn Quốc hết bao nhiêu tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Hiện nay, công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc đang là một trong những dịch vụ thu hút nhiều sự  quan tâm của khách hàng nhất, đặc biệt là các chị em lứa tuổi trung niên. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam áp dụng 2 phương pháp cắt mí mắt với chi phí khác nhau:
» Chi phí cắt mắt 2 mí Hàn Quốc thông thường: Công nghệ cắt mắt 2 mí Hàn Quốc thông thường chỉ giúp loại bỏ da chùng, mỡ thừa và kết quả duy trì ổn định lâu dài nên chi phí là 7 triệu đồng.
» Chi phí cắt mắt 2 mí Kangnam’s Eyelid: Cắt mí mắt Kangnam’s Eyelid không chỉ giúp loại bỏ da chùng, mỡ thừa một cách triệt để mà kết quả cắt mí còn duy trì vĩnh viễn nên chi phí là 9 triệu đồng

 2 Vì sao mắt bị sụp mí nên áp dụng công nghệ cắt mí mắt?

Đối với trường hợp chị Dung  do lượng da chùng, da thừa lớp mỡ ở mí mắt quá nhiều nên cắt mí mắt được cho là giải pháp tối ưu nhất. Bấm mí Hàn Quốc chỉ áp dụng đối với những trường hợp mắt một mí hoặc mí lót có lượng da chùng, da thừa ít.

Chi phí cắt mắt 2 mí Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền?1Cận cảnh một công đoạn trong quy trình cắt mí mắt tại Kangnam

Kỹ thuật cắt mắt 2 mí Hàn Quốc không quá phức tạp. Ở phương pháp này, bác sĩ sẽ thực hiện loại  bỏ phần da chùng, bọng mỡ mí mắt bằng phương pháp laser giúp hạn chế tối đa tổn thương, chảy máu trong quá trình cắt mí,  đồng thời tạo một đường nhỏ trên mí mắt để tạo ra mí mắt thứ hai.  Kết quả là nếp mí mới tạo ra hoàn toàn tự nhiên, đôi mắt trở nên to tròn , tươi trẻ tràn đầy sức sống.

Chi phí cắt mắt 2 mí Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền?2Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – địa chỉ cắt mí mắt uy tín hiện nay

Với lợi thế trực tiếp tiếp nhận chuyển giao công nghệ cắt mí mắt tiên tiến từ các bác sĩ hàng đầu Hàn Quốc, quy trình cắt mí mắt đạt chuẩn an toàn do các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thực hiện, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là lựa chọn tối ưu, giúp chị em nhanh chóng có được đôi mắt 2 mí tươi trẻ, đẹp tự nhiên, cân đối, rạng ngời.
Chi phí cắt mắt 2 mí Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền?3

Chi phí cắt mắt 2 mí Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền?4Kết quả cắt mí mắt tại Kangnam

Hy vọng những thông tin trên phần nào giải đáp thắc mắc của chị Dung về “chi phí cắt mắt 2 mí Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền?“. Để được tìm hiểu rõ hơn về công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc, chị nên đến trực tiếp BV thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi điện đến số tổng đài của BV Thẩm mỹ Kangnam 19006466 để được giải đáp mọi thắc mắc.
Chúc chị luôn tươi trẻ !
Bác sĩ tư vấn
Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam 

Bạn đang xem: Chi phí cắt mắt 2 mí Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền? trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x