Chi phí bấm mí và nâng chân mày tại TMV Kangnam

0 comment

Câu hỏi: Chào BVTM Kangnam! Mắt em một bên là một mí, với cả một bên lại có bọng mắt giống như là có mỡ ở mí mắt. Em đang tính bấm mí Hàn Quốc và lấy mỡ mí mắt một lần luôn mà không biết chi phí sẽ như thế nào. Mong chuyên mục tư vấn ước lượng cho em con số cụ thể chi phí bấm mí và lấy mỡ mí mắt tại BVTM Kangnam để em có sự chuẩn bị ạ! Cảm ơn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam! (Lê Khánh – Hòa Bình)

 

>> Cắt mắt 2 mí đẹp tự nhiên tại BVTM Kangnam

>> Bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp nhất?

 

 

Trả lời:

Chào bạn Lê Khánh! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của BVTM Kangnam. Về băn khoăn của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Để mắt đẹp thì nên khắc phục hết các nhược điểm quanh mắt như mí mắt, lông mi, chân mày,… Bạn nên thực hiện luôn một lần như dự tính là tốt nhất. Vì cùng lúc, bác sỹ sẽ đánh giá được tình hình cụ thể tổng quan mắt của bạn. Điều này có lợi rất nhiều về vấn đề đảm bảo thẩm mỹ sau điều trị. Nếu chia ra lần thực hiện, có thể do bác sỹ khác nhau thực hiện thì sự cân chỉnh sẽ có phần không hoàn hảo. Hơn nữa, kéo dài thời gian chăm sóc và ổn định mắt ra thành hai lần sẽ vất vả cho bạn khi phải đi lại, ảnh hưởng đến công việc và sinh hoạt.

 

Hơn nữa trong trường hợp của bạn, chúng tôi không chắc là có thể bấm mí hay là cắt mí mắt. Vì theo như bạn nói, bạn có bọng mắt, không biết đây là do bẩm sinh hay là do mỡ tích. Nếu trường hợp do mỡ tích thì rất có thể mí trên của bạn cũng có mỡ và da chùng. Khi đó nếu áp dụng bấm mí Hàn Quốc sẽ không phù hợp mà bạn phải cắt mắt 2 mí. Tốt nhất, bạn nên đến BVTM Kangnam để được bác sỹ tham khám, xác định tình hình cụ thể, đưa ra phương pháp điều trị thì mới có thể ước lượng được chi phí. Bạn Khánh yên tâm là đến tư vấn tại Kangnam là hoàn toàn miễn phí, sau khi được tư vấn, bạn vẫn có thể dời lịch điều trị để tiện chuẩn bị kinh phí nhé! Mong sớm gặp bạn tại Bệnh viện thẩm mỹ trong thời gian sớm nhất.

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chi phí bấm mí và nâng chân mày tại TMV Kangnam trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x