Chăm sóc sau bấm mí như thế nào?

8 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam! Do muốn mình xinh đẹp hơn trong ngày cưới mà tôi đang muốn đi tạo mắt 2 mí. Tuy nhiên công việc của tôi rất bận nên không biết có thể chăm sóc mí mắt không. Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi chăm sóc mí mắt sau sinh như thế nào và sau bao nhiêu ngày thì mí đẹp tự nhiên ạ? (Trang – Thái Bình)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Trang!

Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn bammimat.net của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với câu hỏi “chăm sóc sau bấm mí như thế nào?” của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

question-mark-icon (1)Chăm sóc sau bấm mí như thế nào?

Chăm sóc sau bấm mí như thế nào?1Chăm sóc sau bấm mí như thế nào?

Chăm sóc sau bấm mí như thế nào? Bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes là công nghệ thẩm mỹ mắt đang rất thịnh hành tại xứ sở Kim Chi, khi đến Việt Nam đã tạo được hiệu ứng mạnh mẽ thu hút được sự quan tâm của đông đảo giới trẻ. Đây là phương pháp tạo mắt 2 mí không phẫu thuật, quá trình này không tác động sâu ảnh hưởng đến thị lực cũng không gây xấm lấn các vùng xung quanh nên sau khi thực hiện bấm mí việc chăm sóc cũng rất đơn giản.

Chăm sóc sau bấm mí như thế nào?2Bác sĩ tư vấn cho khách hàng cách chăm sóc sau bấm mí

– Do không phải cắt da, không bị đau, không ảnh hưởng đến thị lực và sức khỏe nên bạn cũng không cần phải kiêng cữ quá nhiều nhưng cần phải giữ vệ sinh sạch sẽ cho mắt.

– Thời gian đầu, bạn nên tránh ánh sáng mặt trời mạnh khiến mắt phải nheo mắt.

– Nếu công việc của bạn là văn phòng, cần sử dụng máy tính, sách vở, nếu có thể bạn nên giảm – công việc để tránh làm mắt phải nhìn lâu, điều tiết nhiều.

– Đặc biệt bạn nên tránh dụi mắt mạnh sau khi thực hiện bấm mí mắt.

 question-mark-icon (1)Sau bấm mí bao nhiêu ngày thì mí mắt đẹp tự nhiên ạ?

Để có mí mắt đẹp, ổn định, sau khi bấm mí mắt bạn nên chú ý chăm sóc và tái khám theo sự hướng dẫn của bác sĩ. Chăm sóc tốt sẽ giúp phục hồi sau bấm mí mắt nhanh hơn. Bạn nên tích cực chườm đá lạnh từ 2- 3 ngày đầu để giảm sưng. Sau khoảng 5 – 7 ngày bạn có thể hồi phục hoàn toàn và sở hữu đôi mí mắt mới đẹp tự nhiên.

Chăm sóc sau bấm mí như thế nào?3

Chăm sóc sau bấm mí như thế nào?4Kết quả bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes tại Kangnam

Những thông tin trên hy vọng đã giúp bạn Trang giải đáp rõ thắc mắc “chăm sóc sau bấm mí như thế nào?”. Để biết thêm chi tiết bạn có thể trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và hạnh phúc!
Chuyên gia tư vấn
Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam


Bạn đang xem: Chăm sóc sau bấm mí như thế nào? trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x