Chăm sóc để có đường bấm mí đẹp

0 comment

Câu hỏi: Chào TMV Kangnam! Em có mong muốn đi bấm mí, nhưng vì cũng không có thời gian tìm hiểu kỹ, chỉ nghe chị bạn từng đi bấm mí Hàn Quốc ở Thẩm mỹ viện Kangnam nói kỹ thuật bấm mí đơn giản chỉ là một đường khâu. Em thấy cũng khá nhanh gọn, vì phù hợp với thời gian công việc của em. Em chỉ muốn hỏi thêm là chăm sóc để có đường bấm mí đẹp thì phải như thế nào ạ? (Hoài Thương – Hưng Yên)

 

>> Cắt mắt 2 mí đẹp tự nhiên tại TMV Kangnam

>> Bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp nhất?

 

Chào bạn Hoài Thương! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của TMV Kangnam. Về băn khoăn của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Bấm mí Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Kangnam cho mí mắt đẹp chuẩn phong cách như các sao Hàn Quốc, được các bác sỹ uy tín và tay nghề cao trong chỉnh hình thẩm mỹ thực hiện. Kỹ thuật bấm mí nói chung không có gì phức tạp, không xâm lấn, không gây đau đớn, không ảnh hưởng đến thị lực nên sau bấm mi hầu như bạn không cần pahri chăm sóc gì đưofng bấm mí. Duy chỉ có kiêng cữ những hoạt động ạnh ở vùng mắt, để mắt thư giãn tối đa. Nhưng lưu ý cụ thể sau là điều bạn cần quan tâm để chăm sóc mắt sau bấm mí mắt:

– Do không phải cắt da, không bị đau, không ảnh hưởng đến thị lực và sức khỏe nên bạn cũng không cần phải kiêng cữ quá nhiều nhưng cần phải giữ vệ sinh sạch sẽ cho mắt.

– Thời gian đầu, bạn nên tránh ánh sáng mặt trời mạnh khiến mắt phải nheo mắt.

– Nếu công việc của bạn là văn phòng, cần sử dụng máy tính, sách vở, nếu có thể bạn nên giảm – công việc để tránh làm mắt phải nhìn lâu, điều tiết nhiều.

– Đặc biệt bạn nên tránh dụi mắt mạnh làm lệch đường bấm mí.

Bạn Thường yên tâm là sau bấm mí bạn không ảnh hưởng gì nhiều đến công việc cũng như sinh hoạt bình thường của bạn nhé!

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chăm sóc để có đường bấm mí đẹp trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x