Cắt mí mắt sau bao lâu mới phục hồi?

0 comment

Chào chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Tôi đang có ý định đi cắt mí mắt Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện mình. Mắt tôi có nhiều da chùng và mỡ thừa mí trên nên trông già trước tuổi. Mặt mũi cũng không tươi tắn và trông có vẻ khó tính. Tôi muốn hỏi là cắt mí mắt sau bao lâu mới phục hồi? Có mất nhiều thời gian không? Mong bác sĩ giải đáp sớm giúp tôi! (Nguyễn Thị Gấm, Thái Bình)

Trả lời:

Xin chào chị Gấm!

Trước tiên xin cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi “Cắt mí mắt sau bao lâu mới phục hồi?” về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của chị như sau:

Hiện nay, cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc tại Kangnam là một trong những dịch vụ thẩm mỹ mắt được đông đảo khách hàng lựa chọn để nhanh chóng có được đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên như mong muốn, lấy lại vẻ trẻ trung cho đôi mắt cũng như nét thanh xuân cho khuôn mặt. Không chỉ cho kết quả thẩm mỹ tối ưu, cắt mí mắt Hàn Quốc còn có ưu điểm thực hiện đơn giản, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng và phục hồi rất nhanh chóng.

1. Cắt mí mắt sau bao lâu mới phục hồi

Cắt mí mắt sau bao lâu mới phục hồi?1Cắt mí mắt sau bao lâu mới phục hồi?

Cắt mí mắt sau bao lâu mới phục hồi? Thông thường, chỉ từ 5 – 10 ngày sau cắt mí, chị đã không còn nhận ra dấu vết tiểu phẫu nơi mí mắt. Với kỹ thuật tạo nếp gấp nhãn khoa và đường khâu ở phần gờ của nếp rạch, cắt mí mắt không để lại sẹo.

Cắt mí mắt sau bao lâu mới phục hồi?2Cắt mí mắt sẽ phục hồi hoàn toàn từ 5 – 10 ngày

Cắt mí mắt Hàn Quốc chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, nhẹ nhàng, không đau. Bác sĩ sẽ gây tê nhẹ trước khi tiến hành cắt mí mắt nên chị sẽ hoàn không cảm thấy đau trong suốt quá trình cắt mí. Sau khi tiến hành, chị sẽ được bác sĩ chườm đá và kê đơn thuốc giảm đau cũng như hướng dẫn chế độ chăm sóc đặc biệt nên cảm giác đau sẽ chỉ xuất hiện trong 1 – 2 ngày đầu và biến mất hẳn sau đó. Mắt sẽ hết sưng sau 3 – 5 ngày đầu, và hồi phục hoàn toàn từ 5 – 10 ngày.

2. Cắt mí mắt có mất nhiều thời gian không?

Công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc tại BVTM Kangnam được các bác sĩ thực hiện đúng theo quy trình chuẩn, đảm bảo mang lại cho chị đôi mắt 2 mí tươi trẻ và quyến rũ nhất. Vì vậy, chị hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện phương pháp cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc và không cần phải lo lắng về thời gian hồi phục hay kết quả sau cắt mí.

Cắt mí mắt sau bao lâu mới phục hồi?3

Cắt mí mắt sau bao lâu mới phục hồi?56Kết quả cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nếu còn bất kì băn khoăn hay thắc mắc nào khác về vấn đề “Cắt mí mắt sau bao lâu mới phục hồi?”, chị có thể sắp xếp thời gian đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi điện đến Tổng đài: 1900 6466 của Kangnam để được giải đáp.

Chúc chị luôn tươi trẻ!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cắt mí mắt sau bao lâu mới phục hồi? trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x