Cắt mí mắt nên hay không ?

0 comment

Câu hỏi : Khuôn mặt em khá thon gọn với sống mũi khá cao, duy chỉ có nhược điểm ở đôi mắt khiến em khá tự ti. Đôi mắt em khá nhỏ, mắt một bên một mí, bên kia hai mí nhìn không cân đối chút nào . Điều này khiến mỗi lần đi chơi, em đều phải tốn khá nhiều thời gian vào công việc trang điểm cho đôi mắt của mình . Tình cờ, em được biết hiện nay có công nghệ cắt mí mắt khá hiện đại. Nhưng nhiều người lại bảo ở tuổi em thì chưa cần phải áp dụng công nghệ cắt mí mắt . Bác sĩ có thể tư vấn giúp với trường hợp của em cắt mí mắt nên hay không ? Rất mong nhận được hồi âm sớm của bác sĩ ! ( Thanh Tâm – Quảng Ninh )

Trả lời:

Chào bạn Tâm!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn tới chuyên mục bammimat.net. Với câu hỏi: “Cắt mí mắt nên hay không ? ” của bạn, chúng tôi xin giải đáp ngắn gọn như sau :

Trước hết để giải thích cho câu hỏi của bạn, chúng tôi xin giải thích giúp bạn phân biệt được giữa hai phương pháp bấm mí và cắt mí  này. Bấm mí Hàn Quốc là công nghệ  có nguồn gốc xuất xứ từ  xứ  sở Kim Chi và đang gây cơn sốt lớn trong giới trẻ Châu Á hiện nay. Đây là phương pháp khá đơn giản, hoàn toàn không cần phẫu thuật . Chỉ với thủ thuật nhỏ, bằng dụng cụ bấm mí chuyên dụng, bác sĩ sẽ tạo chuỗi  liên kết giữa da mi và cơ nâng mi  nhằm hình thành nếp mí mới tự nhiên .Ưu điểm của phương pháp này là không cần đến phẫu thuật, thời gian thực hiện nhanh từ 15 đến 20 phút, không bóc tách, không cắt khâu, tiến hành nhẹ nhàng, không đau, không làm ảnh hưởng đến tâm lý khách hàng và kết quả duy trì lâu dài. Phương pháp này chỉ áp dụng đối với trường hợp mắt một mí hoặc không rõ mí nhưng có ít hoặc không có da chùng, mỡ thừa

Còn đối với phương pháp cắt mắt 2 mí Hàn Quốc là tiểu phẫu khá đơn giản , bằng phương pháp laser hiện đại,  bác sĩ sẽ nhanh chóng loại bỏ vùng da thừa, mỡ thừa nhằm hạn chế những tổn thương, chảy máu trong quá trình phẫu thuật, sau đó khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ theo đường mí mắt mới . Cắt mí mắt có thể áp dụng đối với trường hợp mắt có nhiều mỡ thừa, da thừa, mắt bị sụp mí, bị chùng…Tạo đôi mắt 2 mí to, trẻ đẹp và tự  nhiên hơn.

Chính vì vậy , đối với câu hỏi cắt mí mắt nên hay không ? mà bạn nêu ở trên, chúng tôi xin giải đáp rằng , trường hợp của bạn nên áp dụng công nghệ cắt mí mắt sẽ mang lại hiệu quả tối ưu nhất

Bạn có thể tham khảo thêm tại đây: https://bammimat.net

Chúc bạn luôn tươi trẻ

Chuyên mục tư vấn 

Bammimat.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cắt mí mắt nên hay không ? trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x