Cắt mí mắt dưới có ảnh hưởng tới thị lực không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào chuyên mục Tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam! Bước sang năm nay, tôi bắt đầu thấy vùng mí mắt dưới của mình tập trung nhiều mỡ thừa nên lúc nào nhìn tôi cũng như thiếu ngủ. Tôi muốn đi cắt mí mắt dưới nhưng còn đang lo lắng là cắt mí mắt dưới có ảnh hưởng tới thị lực không? Chi phí và thời gian cắt mí như thế nào ạ? Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi! ( Huyền Trang, 34 tuổi, Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Huyền Trang thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới chuyên mục Tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với thắc mắc “cắt mí mắt dưới có ảnh hưởng tới thị lực không?” của bạn, chúng tôi xin giải đáp ngắn gọn như sau:

Cũng như bạn, rất nhiều các chị em phụ nữ sau độ tuổi 30 da sẽ bắt đầu đi vào lão hóa và biểu hiện rõ nhất ở đôi mắt. Đó là tình trạng da mắt bị nhăn, mỡ thừa xuất hiện và đặc biệt mỡ có nhiều ở mí mắt dưới sẽ khiến gương mặt mệt mỏi, già nua. Để khắc phục tình trạng này, phẫu thuật cắt mí mắt dưới Hàn Quốc ra đời được cho là giải pháp tối ưu.

1. Cắt mí mắt dưới có ảnh hưởng tới thị lực không?

Cắt mí mắt dưới có ảnh hưởng tới thị lực không?1Cắt mí mắt dưới có ảnh hưởng tới thị lực không?

Cắt mí mắt dưới có ảnh hưởng tới thị lực không? Để loại bỏ bọng mỡ thừa và da chùng ở mí mắt dưới thì phương pháp cắt mí mắt dưới Hàn Quốc là một sự lựa chọn đúng đắn. Đây là cách giúp loại bỏ da chùng, mỡ thừa mang lại cho bạn đôi mắt to, trẻ trung và đầy sức sống. Cắt mí mắt dưới là một phương pháp sử dụng kỹ thuật rất đơn giản.

Cắt mí mắt dưới có ảnh hưởng tới thị lực không?2Bác sĩ đang tiến hành cắt mí mắt cho khách hàng

Bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ nhanh chóng loại bỏ mỡ thừa và da chùng ở mi dưới sau đó khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ. Đường khâu được các bác sĩ khéo léo thực hiện ngay sát đường viền mi dưới nên sẽ rất khó phát hiện, không để lại sẹo. Chỉ là một kỹ thuật đơn giản nên cắt mí mắt trên không xâm lấn, không gây tổn thương tới giác mạc và các mạch máu. Chính vì vậy Huyền Trang có thể yên tâm là cắt mí mắt dưới không ảnh hưởng tới thị lực. Ngoài ra, sau khi thực hiện cắt mí mắt dưới sẽ giúp bạn mở rộng tầm nhìn của mắt và mắt trông to hơn, rõ hơn.

2. Chi phí và thời gian cắt mí như thế nào ạ?

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ) Thời gian (Phút)
Bấm mí mắt Hàn Quốc  6 15 – 20
Bấm mí mắt Dove Eyes 9 15 – 20
Cắt mí mắt Hàn Quốc 7 40-45
Cắt mí mắt Kangnam’s Eyelid 9 40-45
Lấy mỡ mí mắt 5 20-30
Tạo khóe mắt trong hoặc ngoài 7 40 – 45
Nâng chân mày 7 45 – 60
Nâng chân mày có phun xăm 8.5 45 – 60
Thẩm mỹ mắt to (chưa bao gồm tạo khóe mắt) 20 45 – 60
Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh 12 45 – 60

Bảng giá thẩm mỹ mắt tại Kangnam

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã kịp thời ứng dụng công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc vào làm đẹp cho khách hàng. Hàng nghìn khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ cắt mí mắt dưới tại Kangnam đã rất hài lòng với đôi mắt trẻ trung đầy sức sống.

Tại Kangnam hiện đang áp dụng 2 kỹ thuật cắt mí mắt:

– Cắt mí mắt Hàn Quốc: cho kết quả duy trì lâu dài với mức chi phí là 7 triệu đồng.

– Cắt mí mắt Kangnam Eyelid: Cắt mí mắt Kangnam cho kết quả duy trì vĩnh viễn với mức chi phí là 9 triệu đồng.

Cắt mí mắt dưới có ảnh hưởng tới thị lực không?3

Cắt mí mắt dưới có ảnh hưởng tới thị lực không?4Kết quả cắt mí mắt dưới tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Những thông tin chúng tôi cung cấp trên đây hy vọng đã giải đáp rõ thắc mắc của bạn Huyền Trang về “cắt mí mắt dưới có ảnh hưởng tới thị lực không?“. Để biết thêm chi tiết về công nghệ cắt mí mắt dưới Hàn Quốc, bạn có thể trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi tới số 190064661 để được tư vấn miễn phí.

Chúc Huyền Trang cắt mí thành công!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cắt mí mắt dưới có ảnh hưởng tới thị lực không? trong Câu hỏi tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x