Cần bao nhiêu tiền để bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes?

0 comment

Xin chào các bác sĩ tại Kangnam!. Em được biết thẩm mỹ viện Kangnam có dịch vụ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes. Vậy cần bao nhiêu tiền để bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes thưa bác sĩ? Và phương pháp bấm mí này có an toàn không ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em! (Hòa Liên, Thái Bình)

 

Trả lời:

Bạn Hòa Liên thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với thắc mắc “Cần bao nhiêu tiền để bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes?” của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Với sự ra đời của dịch vụ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes, bạn sẽ nhanh chóng có một đôi mắt đẹp tự nhiên, tạo nên vẻ đẹp chuẩn mực cho đôi mắt theo quan niệm của người Á Đông.

dau-hoi-cham-5Cần bao nhiêu tiền để bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes?

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ) Thời gian (Phút)
Bấm mí mắt Hàn Quốc  6 15 – 20
Bấm mí mắt Dove Eyes 9 15 – 20
Cắt mí mắt Hàn Quốc 7 40-45
Cắt mí mắt Kangnam’s Eyelid 9 40-45
Lấy mỡ mí mắt 7 20-30
Tạo khóe mắt trong hoặc ngoài 7 40 – 45
Nâng chân mày 7 45 – 60
Nâng chân mày có phun xăm 9 45 – 60
Thẩm mỹ mắt to (chưa bao gồm tạo khóe mắt) 20 45 – 60
Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh 12 45 – 60

Bảng giá dịch vụ thẩm mỹ mắt tại Kangnam

Về câu hỏi “Cần bao nhiêu tiền để bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes”  mà bạn đang quan tâm, tại thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng mức giá 9 triệu đồng và được bảo hành trong vòng 10 năm, chi phí bảo hành được miễn phí 100%. Chính sách này được thẩm mỹ viện Kangnam áp dụng thay cho lời cam kết về chất lượng dịch vụ.

dau-hoi-cham-5Bấm mí mắt Dove Eyes có đảm bảo an toàn không ạ?

Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes là kỹ thuật tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật tương đối đơn giản, bạn sẽ dễ dàng có đôi mắt đẹp tự nhiên mà không cần phải trải qua bất kỳ quá trình bóc tách, cắt rạch nào nên tuyệt đối an toàn.

Cần bao nhiêu tiền để bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes?12Bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Với bàn tay khéo léo và con mắt thẩm mỹ tinh tường, bác sĩ sẽ tạo chuỗi liên kết giữa sụn mi và da mí mắt bằng phương pháp luồn chỉ thông qua các điểm nhấn để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới. Vì sụn mi mắt là phần sụn vững chắc nên kết quả giữ được lâu dài vĩnh viễn. Tại Kangnam, quy trình bấm mí mắt được các bác sĩ thực hiện chuẩn công nghệ Hàn Quốc, do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với kết quả và độ an toàn sau thẩm mỹ.

1041Bạn có thể tìm hiểu về quy trình bấm mí mắt qua Video dưới đây:

Hy vọng những thông tin trê đã giúp bạn Hòa Liên giải đáp rõ thắc mắc “Cần bao nhiêu tiền để bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes?“. Để biết thêm chi tiết, bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ tư vấn và thăm khám cụ thể với trường hợp của bạn. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện đến số Tổng đài: 1900 6466 của thẩm mỹ viện để được các chuyên gia giải đáp thắc mắc.

Chúc bạn bấm mí thành công!

 

Chuyên gia tư vấn

 

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cần bao nhiêu tiền để bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes? trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x