Có cách nào tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên mà lâu dài không?

0 comment

Câu hỏi :

 

Mọi người nhận xét khuôn mặt em sở hữu chiếc mũi, làn môi khá đẹp, duy chỉ có đôi mắt hơi bé, mí không rõ. Nếu không trang điểm thì đôi mắt nhìn trông rất xấu, cảm giác lờ đờ, mệt mỏi. Em được biết hiện nay, với sự phát triển của ngành công nghệ thẩm mỹ, với những trường hợp  một mí như của em hoàn toàn được cải thiện. Bác sĩ ơi, có cách nào tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên mà lâu dài không? Mong nhận hồi âm sớm của bác sĩ . ( Minh Nguyệt – Bắc Giang)

 

Trả lời:

 

Bạn Nguyệt  thân mến!

Đúng như bạn Nguyệt đã tìm hiểu. Hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghệ thẩm mỹ, mắt một mí hoàn toàn có thể biến thành 2 mí một cách đơn giản, nhanh chóng, an toàn và hiệu quả . Đó là nhờ sự ra đời công nghệ bấm mí Hàn Quốc – giải pháp tạo mắt 2 mí không phẫu thuật đang được rất nhiều bạn trẻ Châu Á ưa chuộng.

Hiện nay, tại Việt Nam, công nghệ bấm mí Hàn Quốc được áp dụng rất thành công tại thẩm mỹ viện Kangnam là phương pháp hiện đại nhất, khá đơn giản, hoàn toàn không cần phẫu thật, giúp tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên.

Khi thực hiện bấm mí Hàn Quốc tại Kangnam, bạn sẽ được tiến hành theo quy trình chuẩn Hàn Quốc dưới đôi tay bàn tay tài hoa của đội ngũ chuyên gia bác sĩ hàng đầu Việt Nam – Hàn Quốc. Đầu tiên, bạn sẽ được tư vấn, thăm khám và đo vẽ tỉ mỉ cung bấm mí mới sao cho hài hòa nhất với khuôn mặt. Sau đó, bác sĩ sẽ gây tê nhẹ nhàng ngay tại vị trí bấm mí. Do vậy, bạn sẽ hoàn toàn cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái trong suốt quá trình thực hiện. Với dụng cụ bấm mí chuyên dùng, ngay trên đường cung bấm mí đã được đo vẽ sẵn, bác sĩ sẽ định ra các điểm nhấn rất nhỏ chính xác tới từng milimet với khoảng cách đều nhau. Bằng thủ thuật đơn giản với thao tác nhanh chóng, chuẩn xác, bác sĩ sẽ luồn chỉ liên tục ngay giữa các điểm nhấn nhằm tạo chuỗi liên kết bền vững giữa da mi mắt và cơ nâng mi để khi mắt mở sẽ hình thành nếp mí mới.

Với đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, tay nghề chuyên môn cao chỉ sau khoảng 15 -20 phút thực hiện, bạn đã có ngay cặp mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt, tuyệt đối an toàn, không để lại sẹo. Kết quả bấm mí mắt có thể duy trì ổn định, lâu dài.

Để được tìm hiểu rõ hơn về phương pháp tạo mắt 2 mí hiện đại này, bạn nên sắp xếp thời gian qua trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn cụ thể. Hoặc bạn  cũng có thể gọi điện đến tổng đài 19006466  để được giải đáp.

Chúc bạn sớm sở hữu đôi mắt đẹp như mong đợi!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Có cách nào tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên mà lâu dài không? trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x