Cách nào làm mắt hai mí đẹp tự nhiên mà không cần phẫu thuật?

1 comment

Em rất ngại mỗi khi ai nhìn thẳng vào mắt. Bởi lẽ, em vốn rất tự ti với đôi mắt của mình. Mắt vừa bé lại có mí không đều nhau khiến một bên to, một bên nhỏ. Mỗi khi đi đâu chơi, em phải mất rất nhiều thời gian để make up cho đôi mắt của mình. Sắp tới , em định thi vào trường sân khấu điện ảnh. Chính vì vậy, em mơ ước có cặp mắt hai mí tự nhiên vĩnh viễn. Bác sĩ cho biết cách nào làm mắt hai mí đẹp tự nhiên mà không cần phẫu thuật?. Mong được nhận hồi âm sớm của bác sĩ ! ( Thu Trà – Hải Phòng ).

Trả lời:

Bạn Trà thân mến!

 Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi: “Cách nào làm mắt hai mí đẹp tự nhiên mà không cần phẫu thuật?” đến chuyên mục tư vấn của bammimat.net. Câu hỏi của bạn chúng tôi xin trả lời như sau.

Hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghệ thẩm mỹ, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu một đôi mắt hai mí to tròn tự nhiên một cách dễ dàng và an toàn. Đó là nhờ đến công nghệ bấm mí Hàn Quốc hiện đại. Công nghệ này có bắt nguồn từ đất nước xứ sở Kim Chi và  đang trở thành trào lưu làm đẹp hiện đại của giới trẻ ngày nay. Hiện công nghệ này đang được ứng dụng rất thành công tại thẩm mỹ viện Kangnam, trung tâm thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam.

Vậy Cách nào làm mắt hai mí đẹp tự nhiên mà không cần phẫu thuật ?

Bấm mí Hàn Quốc hay còn gọi là nhấn mí mắt Hàn Quốc là giải pháp làm mắt hai mí đẹp tự nhiên mà không cần phẫu thuật. Các bác sĩ sẽ tạo ra sự kết dính giữa da mí mắt và cơ nâng mí mắt bằng dụng cụ bấm mí Hàn Quốc chuyên dụng. Nhờ vậy, mí mắt của bạn có thêm nếp gấp mới khi mở mắt, sở hữu mắt hai mí đẹp tự nhiên vô cùng nhanh chóng chỉ trong vòng 15 -20 phút.  Do vậy, phương pháp này an toàn, nhẹ nhàng do không cần phải phẫu thuật đồng thời nếp mí được tạo khá mềm mại, tự nhiên. Sau khi bấm mí mắt, bạn cũng không phải nghỉ dưỡng, tiết kiệm tối đa thời gian, nhanh chóng trở lại với cuộc sống, học tập và làm việc bình thường.

Với trường hợp mí mắt không đều nhau như của bạn, bấm mí Hàn Quốc sẽ khắc phục nhanh chóng và tạo nên mí mắt mới đẹp tự nhiên cho bạn. Bạn nên tới thẩm mỹ viện Kangnam sớm để các bác sĩ có thể thăm khám, tư vấn và xác định vị trí mí mắt phù hợp cho bạn nhé! Hoặc bạn có thể gọi điện trực tiếp tới tổng đài thẩm mỹ viện Kangnam 19006466 để được giải đáp.

Chúc bạn sớm sở hữu đôi mắt đẹp như mong đợi!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

 

Ý kiến của bạn

Em là con trai nhưng lại rất tự ti với đôi mắt ti hí của mình.Nghe nói tại Thẩm mỹ viện Kangnam có công nghệ bấm mí Hàn Quốc hiện đại. Xin hỏi chi phí bấm mí mắt bên TMV mình là bao nhiêu?

Bạn đang xem: Cách nào làm mắt hai mí đẹp tự nhiên mà không cần phẫu thuật? trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x